gap-nhan-vien-bep-lanh

[GẤP] Nhân viên bếp lạnh

SUPER HOTEL Candle

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng.
- Phụ trách chính các món Salad trong menu buffet sáng và thực đơn A la carte của nhà hàng.
- Kiểm tra nhà lạnh, kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục 

- Thử việc 1-2 tháng (phụ thuộc kinh nghiệm và khả năng thích ứng môi trường mới), hưởng 85% lương cơ bản
 - Mức lương chính thức: Mức lương cơ bản + Service charge
- Đóng bảo hiểm ngay khi làm nhân viên chính thức 
- Được hướng dẫn, training theo quy trình chuẩn của Khách sạn
- Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)

Yêu cầu công việc

- Nhanh nhẹn, yêu thích công việc Bếp

- Sức khỏe tốt, có thể làm theo ca luân phiên, chịu được áp lực công việc 
- Ưu tiên ứng viên có bằng cấp liên quan ngành Bếp
- Ưu tiên ứng viên đã có ~1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

- 01 bộ hồ sơ gửi qua email: Gửi email hoặc cổng Bảo vệ - 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: 0243.733.9933 (Ms Nga)

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ