nhan-vien-phu-bep

Nhân viên phụ bếp

Avanti Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Sơ chế các loại thực phẩm theo yêu cầu của bếp chính
2. Sơ chế các loại thực phẩm tươi sống nhập về hàng ngày.
3. Đóng gói, ghi nhận số lượng từng loại thực phẩm. Biết rõ các loại thịt và phương pháp cắt thích hợp.
4. Vệ sinh khu vực mình làm việc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
5. Sắp xếp gọn gàng và bảo quản các trang thiết bị trong bếp.
6. Làm các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng

Quyền lợi được hưởng

1. Tham gia đầy đủ chế độ BHXH 

2. Cơm giữa ca
3. Lương tháng 13

Yêu cầu công việc

- Nam tuổi từ 18 - 30 

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng ngành Nhà hàng - Khách sạn hoặc các ngành nghề khác có liên quan.  
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự.
- Chăm chỉ, sức khỏe tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ theo mẫu bao gồm: - Sơ yếu lí lịch, CMND, Hộ khẩu (Photo công chứng) - Giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 - Bằng cấp có liên quan - Hình 3x4: 3 tấm


Hồ sơ gửi theo địa chỉ: 186-188 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (Ms Mai - Bộ phận Nhân sự, ĐT: 0782 382 980)
hoặc Email: Gửi email

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên Lễ tân (Receptionist) 30/09/2019 5 - 8 triệu
Nhân viên kỹ thuật khách sạn 30/09/2019 5 - 8 triệu
Nhân Viên Buồng Phòng 30/09/2019 3 - 5 triệu
Phục Vụ Khách sạn 3* (Waiter/ Waitress) Full Time & Part time 30/09/2019 5 - 8 triệu

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ