[GẤP] Bếp Chính Glow Skybar
- Hạn nộp: 12/02/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Ca chiều
Trưởng ca/ Giám sát
19/08/2020 15:50
Mô tả công việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng mặt hàng cần Order. - Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập. - Đảm nhiệm nấu các món ăn theo đúng công thức đã được duyệt. - Tư vấn cho khách về các món ăn nếu được yêu cầu. - Phối hợp với các vị trí khác để đảm bảo việc phục vụ khách nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn. - Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng. - Ca làm việc: Ca 8 tiếng từ 4-5h chiều đến khuya
Quyền lợi được hưởng
- Được tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN. - Chế độ lương thưởng theo chính sách công ty - Ngoài tiền lương còn có tiền service charge, tiền tip, bao cơm/ gửi xe, lương tháng 13,... - Làm việc ở một trong những bar club nổi tiếng nhất TP.HCM
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt, độ tuổi từ 20 đến 35. - Được đào tạo nấu ăn trình độ cấp chứng chỉ trở lên. - Ít nhất có 2 năm kinh nghiệm đứng bếp nóng trở lên tại các Khách sạn - Nhà hàng - Có thể làm khuya - Chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc - Nộp đơn: gửi hồ sơ qua email Tin đã hết hạn (nói rõ xin làm vị trí nào, nguồn tin tuyển dụng).
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. Hồ sơ có thể bổ sung sau khi được nhận việc. - Chỉ nhận hồ sơ gồm CV, số điện thoại qua email để đăng ký phỏng vấn.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Sapphier Entertaiment Joint Stock Company - GLOW ROOFTOP
Thông tin liên hệ
- Phòng NS - Nhân Sự