Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12687 1

Giám sát Buồng phòng - Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn

  • Hạn nộp: 30/08/2019
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
HCMC
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Buồng phòng
Cập nhật
18/06/2019 15:58

Mô tả công việc

1. Chuẩn bị lịch làm việc của nhân viên

-       Xếp lịch cho nhân viên phù hợp với nhu cầu công việc của Bộ phận cũng như của Khách sạn;

-       Phân bổ công việc hàng ngày và bất cứ việc đặc biệt nào cho nhân viên tầng.

2. Giám sát & duy trì các khu vực phòng khách và hành lang

-       Kiểm tra việc vệ sinh và bảo trì trang thiết bị theo các bước sau:

·      Kiểm tra các phòng trống, bao gồm các phòng sẽ đến trong ngày theo như báo cáo, ghi lại nếu có bất kì sai khác;

·      Kiểm tra các phòng khách đang ở hay các phòng khách đã trả đều phải được làm sạch đúng giờ theo tiêu chuẩn;

·      Kiểm tra các phòng hạng sang và phòng quan trọng;

·      Kiểm tra toàn bộ hành lang, kho hàng, cửa thoát hiểm và máy móc trang thiết bị.

-       Đảm bảo các phòng hỏng hóc được thoát khỏi tình trạng khóa phòng càng nhanh càng tốt;

-       Có trách nhiệm quản lý, kiểm soát đồ khăn ga cũng như đồ phục vụ khách. Kiểm tra về mức độ tiêu thụ;

-       Kiểm tra sự tham dự, có mặt hay vắng mặt của nhân viên;

-       Đảm bảo các thông tin trong ca được bàn giao cho ca sau khi kết thúc ca thông qua sổ bàn giao ca;

-       Đảm bảo các thủ tục an ninh theo yêu cầu sau:

·      Các cửa phòng khách và kho hàng phải được khóa sau khi kết thúc ca. Các khu vực của mình chịu trách nhiệm phải gọn gàng, sạch sẽ;

·      Lối thoát hiểm đường cầu thang bộ sạch sẽ, không có chướng ngại vật;

·       Toàn bộ công việc trong ca được hoàn thành cùng những yêu cầu đã được giải quyết.

3. Hỗ trợ việc duy trì & cải thiện hiệu suất của bộ phận

-       Kiểm tra hàng ngày các phòng đang có khách theo hệ thống phần mềm QLKS;

-       Thường xuyên kiểm tra tiến độ của các công việc được giao và giúp đỡ nếu cần thiết để chắc chắn rằng toàn bộ công việc được giao trong ca được hoàn thành đúng tiến độ;

-       Tiến hành họp hàng ngày với nhân viên, giúp đỡ họ với những yêu cầu đặc biệt của khách và có mặt giải quyết bất kỳ phàn nàn của khách;

-       Lên kế hoạch huấn luyện cho nhân viên;

-       Lập kế hoạch tổng vệ sinh định kỳ và lên lịch làm việc hàng ngày cho nhân viên cùng với những công việc đươc yêu cầu từ Trưởng bộ phận;

-       Đảm bảo các loại dụng cụ và máy móc luôn luôn trong tình trạng tốt.

4. Dịch vụ khách hàng

-       Có mặt tại văn phòng Bộ phận trước 5 phút nhận bàn giao ca;

-       Đáp ứng yêu cầu của khách trong vòng 5 phút.

5. Đảm bảo duy trì vệ sinh toàn bộ tòa nhà theo tiêu chuẩn

-       Đảm bảo vệ sinh toàn bộ Khách sạn được đạt theo tiêu chuẩn;

-       Hàng ngày kiểm tra công việc vệ sinh định kỳ tất cả các khu vực của Khách sạn;

-       Giám sát công việc vệ sinh và trực tiếp kiểm tra các phòng khách và khu vực công cộng. Kiểm tra các phòng cho khách quan trọng và khách ở dài ngày chuẩn bị đến chắc chắn sạch, đẹp theo tiêu chuẩn;

-       Kiểm tra và theo dõi hàng ngày năng suất của nhân viên, ghi lại những phòng đã kiểm tra của Giám sát để đảm bảo tất cả các phòng được kiểm tra;

-       Hàng ngày kiểm tra các phòng khách quan trọng đang ở và kiểm tra điểm các phòng khách khác.

6. Tiết kiệm chi phí của bộ phận

-       Hướng dẫn nhân viên của Bộ phận thực hiện nghiêm túc tiết kiệm chí phí bao gồm điện, nước, hóa chất, đồ dùng đặt ở phòng khách và khu công cộng cũng như đảm bảo các quy trình bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc máy móc và dụng cụ lao động.

7. Báo cáo và nhiệm vụ khác

-       Báo cáo ngay lập tức tới Trưởng bộ phận khi các vật dụng bị mất hoặc vỡ hỏng;

-       Điền đầy đủ thông tin về tình trạng phòng vào bản báo cáo của Giám sát;

-       Báo cáo mọi sai khác của tình trạng phòng giữa bộ phận Buồng và bộ phận Lễ tân;

-       Báo cáo mọi hỏng hóc và đảm bảo các vấn đề đó được sửa càng nhanh càng tốt;

-       Báo cáo những hỏng hóc đã được sửa chữa và chưa sửa chữa vào sổ giao ca để ca sau tiếp tục theo dõi;

-       Báo cáo đầy đủ về những phàn nàn và yêu cầu của khách liên quan đến Bộ phận, những việc đã giải quyết và những việc còn tồn đọng;

-       Báo cáo về đồ thất lạc và các thông tin liên quan;

-       Hàng tháng kết hợp với nhân viên văn phòng Buồng làm báo cáo kiểm kê về mini-bar, đồ amenities, hóa chất, đồ khăn ga, trang thiết bị máy móc;

-       Thực hiện các công việc khác được Trưởng bộ phận giao để hỗ trợ sự phát triển của Bộ phận cũng như Khách sạn.


Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca.

- Được cấp đồng phục làm việc

- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn/ Trình độ chuyên môn

·      Tốt nghiệp Trung cấp nghiệp vụ Buồng/ Quản lý Khách sạn và Du lịch.

Kinh nghiệm liên quan tới vị trí

·      Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn cùng đẳng cấp.

Phẩm chất cá nhân/ Thái độ làm việc

·      Luôn dẫn đầu trong các công việc, là tấm gương và hình mẫu cho các nhân viên trong Bộ phận học hỏi và làm theo;

·      Luôn có ý thức giữ gìn kỷ luật ở mức cao nhất, luôn tôn trọng cấp trên và đồng nghiệp;

·      Giữ gìn và phát triển mối quan hệ tốt trong Bộ phận và với các bộ phận khác trong Khách sạn;

·      Sáng tạo, tích cực trong công việc;

·      Thân thiện, cởi mở, khả năng giao tiếp tốt;

·      Ham học hỏi, cầu thị;

·      Trung thực, nhiệt tình với công việc.

Các kỹ năng cơ bản

·      Thành thạo kỹ năng chuyên môn nghề;

·      Kỹ năng giảng dạy, kỹ năng điều phối phân công công việc, kỹ năng làm việc nhóm;

·      Kỹ năng xử lý tình huống phức tạp, giải quyết phàn nàn chuyên nghiệp, hiệu quả;

·      Kỹ năng giám sát và quản lý thời gian hiệu quả.

Các kiến thức, kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…)

·      Giao tiếp tốt tiếng Anh, tiếng Việt;

·      Kỹ năng sử dụng máy tính văn phòng và hệ thống phần mềm quản lý khách sạn (SMILE-FO);

·      Hiểu biết về văn hóa, kinh tế, chính trị và lĩnh vực dịch vụ Du lịch - Khách sạn.


Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Lý lịch trích ngang.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 8A, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh
  • http://saigoncentre.muongthanh.vn/
  • Mường Thanh Sài Gòn Centre nằm trên tuyến phố rợp bóng cây xanh, một khu vực yên tĩnh giữa trung tâm sôi động của TP HCM. Khách sạn chỉ cách 5 phút đi bộ đến nhà thờ Đức Bà, 10 phút đến Nhà hát Thành phố và 10 phút đi taxi đến chợ Bến Thành, rất thuận lợi cho du khách lưu trú và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của TP HCM. Với tổng cộng 124 phòng tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre có nhiều loại phòng phù hợp với khách công vụ và cho đoàn khách du lich. Tất cả các loại phòng được thiết kế trang nhã, tinh tế với chất liệu gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống cửa kính an toàn trong phòng sẽ đem lại cho Quý khách những góc nhìn toàn cảnh và đầy màu sắc khi ngắm nhìn khi thành phố náo nhiệt lúc lên đèn. Phương châm của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre là mang đến sự ấm áp nồng hậu và lòng hiếu khách đã được trải dài trong suốt những năm qua trong chuỗi khách sạn Mường Thanh. Kết hợp với những tiện nghi của một khách sạn hiện đại, chúng tôi liên tục phấn đấu để cải thiện chất lượng dịch vụ, vì chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ sẽ dành được sự hài lòng của quý khách.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu