Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh
kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp
2019 → 2021
- học được những kỹ năng cơ bản trong nấu ăn. - chế biến các loại xốt xơ bản. - kỹ năng dao, chảo cơ bản. - học được cách sử dụng thực phẩm không bị hao phí. - tốt nghiệp loại Trung Bình- Khá
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Kỹ năng nấu nướng | |
Làm việc tốt dưới áp lực | |
Kỹ năng chiên xào cơ bản |
Kinh nghiệm làm việc
Đầu bếp tại White Palace
8/2023 → 3/2024 (6 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
sơ chế nguyên vật liệu. - làm các loại cơm cuộn, sushi. - phi lê các loại cá làm sashimi. - bảo quản nguyên vật liệu đúng nơi quy định. - kiểm tra order hàng hóa hàng ngày. - kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách hàng, đảm bảo VSATTP. - dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc sau khi kết thúc ca.
Bếp phụ tại Hoàng Yến Group
12/2021 → 6/2023 (1 năm 6 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
sơ chế nguyên vật liệu. - lựa chọn và bảo quản nguyên vật liệu đúng nơi quy định. - chịu trách nhiệm nấu và trình bày các món ăn theo menu của nhà hàng. - chịu trách nhiệm kiểm tra thức ăn khi phục vụ khách hàng, đảm bảo VSATTP. - kiểm tra order hàng hóa hàng ngày. - hổ trợ các khu vực khác chế biến món ăn. - vệ sinh khu vực làm việc sau khi nấu xong. -thực hiện các công việc khác theo chỉ định của bếp trưởng.
Nhân vien bếp tại Lotte mart
11/2019 → 4/2021 (1 năm 5 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
- trực tiếp làm món ăn, cân đong đúng định lượng của món ăn trong thực đơn. - chịu trách nhiệm kiểm tra nhận hàng hóa bảo quản đúng nơi quy định. - luôn đảm bảo VSATTP. - dọn dẹp vệ sinh bếp, gọn ràng, sạch sẽ