Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
BẾP NÓNG - Khác
2016 → 2017
Kĩ năng
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống | |
Kỹ năng về các loại steak , hải sản | |
Kỹ năng nấu nướng | |
kỹ năng quản lí nhân sự | |
Kỹ năng ra quyết định | |
kỹ năng sáng tạo món ăn , kết hợp các nền ẩm thực với nhau | |
kỹ năng quản lí chi phí giá cost | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Profiency in MS offices | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Kỹ năng quản lí thời gian |
Kinh nghiệm làm việc
CDP tại Én Event Space - Đắc Nhân Ký
3/2022 → 4/2024 (2 năm 1 tháng)
Việt Nam
Demi CDP tại Khách sạn Times Square
3/2019 → 2/2021 (1 năm 11 tháng)
Việt Nam
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân viên xuất sắc tháng 1-2018 ( khách sạn Windsor Plaza ) , nhân viên xuất sắc tháng 1-2021 ( Tasty Kitchen )
1/2018
Nhân viên xuất sắc
Thông tin tham khảo
Trần Sỹ Đăng Khoa - Bếp trưởng
Én EVANT SPACE
sykhoa1406@gmail.com - 0764561241