Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38475 1

TÌM BẾP CHÍNH BUFFET SÁNG 5h30-12h00

  • Hạn nộp: 15/05/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca sáng
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
13/05/2024 00:00

Mô tả công việc

Số lượng: 2 người 

Ca sáng 05h30 - 12:00

Thu nhập: 7-10 triệu +++

Mô tả công việc: Áp lực cao

Độ tuổi 22-35 tuổi

Yêu cầu: Đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương ít nhất 6 tháng

Quyền lợi được hưởng

Tháng nghỉ 4 ngày trao đổi chi tiết khi phỏng vấn

Ca làm việc 5h30-12h00

Yêu cầu công việc

Chuyên nấu các món ăn Việt Nam như bún chả, nem rán, nộm, cơm, bún, phở ... dành cho khách nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam

Sáng chuyên về buffet sáng cho khách nước ngoài. Nấu các món buffet ăn sáng dành cho khách ở tại khách sạn

Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp

Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan

Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu

Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách

Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp

Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng

Quản lý nhân sự bộ phận bếp

Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể

Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách

Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp

Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

Các công việc khác

Yêu cầu hồ sơ

CV xin việc

CCCD photo công chứng

Sổ hộ khẩu công chứng

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 108 Phố Hàng Bông, Old Quarter, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
  • http://elianapremiohotel.com/
  • Nằm tại vị trí thuận tiện ở Hà Nội, Eliana Premio Hanoi Hotel cung cấp bữa sáng thực đơn buffet và Wi-Fi miễn phí ở toàn bộ chỗ nghỉ. Ngoài quầy lễ tân 24 giờ, chỗ nghỉ này còn có nhà hàng và sân hiên để phục vụ du khách. Một số phòng tại chỗ nghỉ có ban công với view thành phố. Khách sạn sẽ cung cấp cho khách các phòng có điều hòa, bàn làm việc, ấm đun nước, tủ lạnh, két an toàn, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng với vòi xịt/chậu rửa vệ sinh. Tại Eliana Premio Hanoi Hotel, các phòng đều có ga trải giường và khăn tắm. Các điểm tham quan nổi tiếng gần chỗ nghỉ bao gồm Nhà thờ Thánh Joseph, Nhà hát múa rối Thăng Long và Ga Hà Nội. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Nội Bài, cách Eliana Premio Hanoi Hotel 24 km, đồng thời chỗ nghỉ có cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay mất phí.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu