Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Huỳnh Ngọc Trí

Huỳnh Ngọc Trí

Hồ sơ 5 sao vàng 298 Lượt xem hồ sơ

Nam, 22/02/1997, 27 tuổi

862/53 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp

Cập nhật: 19/04/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
500 - 999
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Mong muốn làm việc trong môi trường khách sạn để có cơ hội tiếp xúc mở rộng kiến thức về các nền ẩm thực khắp nơi trên thế giới. Trong tương lai tôi sẽ trở thành một đầu bếp giỏi, có thể chế biến những món ăn ngon nhất để thu hút thực khách khắp nơi giúp công ty tăng doanh thu nhanh chóng.

Trình độ học vấn chuyên môn

Kĩ năng

- Kỹ năng sắp xếp
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng ghi nhớ
- Kỹ năng quan sát

Kinh nghiệm làm việc

Phụ bếp tại Nhà hàng Ann Quán

11/2022 → 3/2024 (1 năm 3 tháng)

HCHC

- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn. - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp. - Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế. - Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn. - Chuẩn bị thực phẩm đầy đủ cho cả ngày. - Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn. - Phụ trách vệ sinh khu vực làm việc.

Giám sát tại MK Restaurant

8/2020 → 10/2022 (2 năm 1 tháng)

HCMC

- Kiểm tra mọi hoạt động của bộ phận: Đảm bảo nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn, dịch vụ, hàng hoá, ... - Giám sát nhân viên, đào tạo và kiểm tra nhân viên theo định kì. - Thực hiện kiểm soát chi phí: chất lượng hàng hoá, hàng huỷ, điện, nước,.... - Chăm sóc khách hàng và giải quyết các vấn đề để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. -Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công.

Nhân viên tại MK Restaurant

4/2018 → 8/2020 (2 năm 4 tháng)

HCMC

- Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trước giờ mở cửa. - Chào đón khách hàng - Trình menu, tư vấn và giới thiệu chương trình khuyến mãi (nếu có) cho khách - Lấy order từ khách, xác nhận lại với khách - Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar. - Phục vụ món ăn, thức uống - Sẵn sàng đáp ứng, hỗ trợ khách các yêu cầu của khách - Thực hiện thanh toán cho khách - Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách - Thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.

Mong muốn về công việc

Mong muốn được làm việc trong môi trường khách sạn, ổn định và lâu dài

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile