Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
500 - 999
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Kĩ năng
- Kỹ năng sắp xếp | |
- Kỹ năng làm việc nhóm | |
- Kỹ năng ghi nhớ | |
- Kỹ năng quan sát |
Kinh nghiệm làm việc
Phụ bếp tại Nhà hàng Ann Quán
11/2022 → 3/2024 (1 năm 3 tháng)
HCHC
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn. - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp. - Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế. - Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn. - Chuẩn bị thực phẩm đầy đủ cho cả ngày. - Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn. - Phụ trách vệ sinh khu vực làm việc.
Giám sát tại MK Restaurant
8/2020 → 10/2022 (2 năm 1 tháng)
HCMC
- Kiểm tra mọi hoạt động của bộ phận: Đảm bảo nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn, dịch vụ, hàng hoá, ... - Giám sát nhân viên, đào tạo và kiểm tra nhân viên theo định kì. - Thực hiện kiểm soát chi phí: chất lượng hàng hoá, hàng huỷ, điện, nước,.... - Chăm sóc khách hàng và giải quyết các vấn đề để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. -Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công.
Nhân viên tại MK Restaurant
4/2018 → 8/2020 (2 năm 4 tháng)
HCMC
- Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trước giờ mở cửa. - Chào đón khách hàng - Trình menu, tư vấn và giới thiệu chương trình khuyến mãi (nếu có) cho khách - Lấy order từ khách, xác nhận lại với khách - Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar. - Phục vụ món ăn, thức uống - Sẵn sàng đáp ứng, hỗ trợ khách các yêu cầu của khách - Thực hiện thanh toán cho khách - Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách - Thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.