Bếp Chính (Món Nhật)
- Hạn nộp: 05/08/2016
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
01/07/2016 13:28
Mô tả công việc
- Đã từng làm việc tại Nhà hàng, Khách sạn có chế biến các món ăn của Nhật Bản.
- Chịu trách nhiệm giám sát hoạt động chung của bếp khi Bếp
- Giám sát đội ngũ nhân viên bếp, đảm bảo chất lượng, chủng loại, độ tươi cho tất cả món ăn chế biến phục vụ khách.
- Đảm bảo cách vận dụng đúng cách thức các vấn đề liên quan tới vệ sinh, bảo dưỡng & duy trì khu vực làm việc & các trang thiết bị.
- Đào tạo nhân viên cách chế biến các món mới có trong thực đơn.
- Kiểm soát, kiểm tra & nếm thử các món ăn đã được chế biến trước khi phục vụ khách.
- Có khả năng thực hiện và chế biến nhiều món ăn
- Đảm bảo trình bày chuẩn & tươi cho các tiệc, tiệc thực đơn trọn gói, thực đơn gọi món & các món ăn trong thực đơn khách.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cẩu của ban Giám đốc
Quyền lợi được hưởng
Lương: Từ 7.000.000 đến 9.000.000 đồng/tháng
Ngày nghỉ Lễ, phép năm
BHXH, BHYT, BHTN…
Thưởng ….
Yêu cầu công việc
- Số năm kinh nghiệm: ít nhất 2 năm cho vị trí tương đương
- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
- Yêu cầu giới tính: Nam
- Yêu cầu độ tuổi: 25 - 35 tuổi
- Yêu cầu khác: Không có
Yêu cầu hồ sơ
- Bản photo Bằng cấp, chứng chỉ
- Bản photo Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân
- Giấy xác nhận không tiền án tiền sự
- Giấy khám sức khoẻ
- 04 ảnh (3x4)
Nhận CV về email:Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Số 609 Kim Mã, Ba Đình và 54 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội
Công ty TNHH Dịch Vụ Sakura Hotel với 01 chuỗi Khách sạn dành cho Thương gia Nhật Bản. Đầu tháng 06/2022, Khách sạn Sakura Hotel 3 khai trương. Vì vậy, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:
Thông tin liên hệ
- Ms. Bình - Nhân sự