Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9535 1

Giám Sát Nhà Hàng

  • Hạn nộp: 30/06/2016
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
26/05/2016 11:20

Mô tả công việc

- Điều phối, sắp xếp, tổ chức nhân viên hoàn thành công việc
- Tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, họp nhân viên (phụ trách tổ bàn, bảo vệ, thu ngân)
- Hỗ trợ, giám sát, đánh giá mức độ tuân thủ quy trình, quy chuẩn của nhân viên
- Giám sát chất lượng, số lượng, nhập xuất tồn NVL, hàng hóa đầu vào, đầu ra
- Theo dõi, bảo trì, lên kế hoạch sử dụng hợp lý, tiết kiệm CSVC của Nhà hàng
- Quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng
- Xử lý các vấn đề phát sinh trong nhà hàng, làm việc với các cơ quan chức năng
- Báo cáo cho Giám đốc các vấn đề phát sinh và cách giải quyết
- Chủ động phối hợp với phòng Marketing để thực hiện thành công các chương trình Marketing
- Lập kế hoạch , đưa ra các đề xuất với Giám đốc về thay đổi nhân sự, cải tiến chất lượng món ăn, quy trình làm việc

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng khởi điểm 10-12tr tùy năng lực + bonus
- Làm việc trong doanh nghiệp start-up nên được hưởng nhiều lợi thế mà các chuỗi nhà hàng lớn không có: được thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng lực, có quyền tự quyết cao và là đối tác quan trọng của Ban Giám đốc.
- Sau 2-3 năm được hưởng thêm % doanh thu, lợi nhuận
- Được đào tạo liên tục, nâng cao kỹ năng
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, văn hóa doanh nghiệp đề cao sự tôn trọng, thấu hiểu, ghi nhận, thẳng thắn và kỷ luật.

Yêu cầu công việc

- Kỹ năng phân tích, lập kế hoạch
- Kỹ năng sắp xếp, tổ chức, điều phối công việc
- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống
- Kỹ năng thuyết trình, đào tạo nhân viên
- Kỹ năng xây dựng, làm việc, truyền cảm hứng, khích lệ đội nhóm
- Kỹ năng quan sát, giám sát nhạy bén và kiểm soát kết quả thực hiện
Yêu cầu thái độ, phẩm chất:
- Đam mê thành công, có hoài bão lớn
- Trung thực
- Tinh thần trách nhiệm
- Quyết đoán
- Tỉ mỉ

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • http://botoquanmoc.com/
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN QUỐC TẾ ALADDIN xây dựng mô hình kinh doanh chuỗi các nhà hàng theo phong cách Hà Nội thập niên 80 với những trải nghiệm hàng đầu về không gian, hoài niệm. Hiện nay Công ty đã xây dựng chuỗi hệ thống mang tên BÒ TƠ QUÁN MỘC đặt tại các con phố sầm uất của thủ đô Hà Nội. Sứ mệnh của ALADDIN là mang lại những trải nghiệm bậc nhất cho khách hàng đến từ hương vị ẩm thực , cung cách phục vụ kết hợp với không gian thiên nhiên mới mẻ, độc đáo …Đi liền với triết lý đó, Công ty xây dựng môi trường văn hóa sống và làm việc gần gũi, chân thật, thân tình không màu mè. Những điều đi từ trái tim nhất định sẽ đi tới trái tim mang lại sức mạnh yêu thương và kết nối. Hệ thống nhà hàng: - Cơ sở 1: 102 Thái Thịnh, Đống Đa - Cơ sở 2: D17, Làng Quốc Tế Thăng Long, Cầu Giấy - Cơ sở 3: B52 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân - Cơ sở 4: Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng - Cơ sở 5: 88 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông - Cơ sở 6: 47 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa - Cơ sở 7: 14BT7, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông - Bếp Trung tâm: KCN Trường An, An Khánh, Hoài Đức

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu