Trưởng ca nhà hàng (Nam) - Khách sạn Mường Thanh Hà Nội
- Hạn nộp: 19/07/2016
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
05/07/2016 08:44
Mô tả công việc
- Tổ chức thực hiện các công việc của tổ Nhà hàng. Chịu trách nhiệm mọi vấn đề liên quan đến bộ phận trong ca làm việc của mình trước Trưởng BP Nhà hàng. - Tổ chức chỉ đạo, giám sát thực hiện các công việc tổ Nhà hàng bao gồm: Tổ chức setup các bàn tiệc, giám sát sử dụng nguyên vật liệu hàng hóa, giám sát chất lượng đồ ăn, đồ uống. Quản lý tài sản, trang thiết bị công cụ dụng cụ, vật tư nguyên vật liệu Nhà hàng. - Giám sát thực hiện nội quy, quy trình, biểu mẫu làm việc của tổ Nhà hàng và phổ biến, hướng dẫn cho nhân viên thực hiện và chấp hành. - Đề xuất kế hoạch nhân sự của tổ, phân công nhiệm vụ, quản lý giám sát các thành viên trong tổ, đánh giá kết quả công việc của nhân viên; đề xuất và hướng dẫn, đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, tay nghề, kỹ năng phục vụ cho nhân viên. - Sắp xếp lịch nghỉ và phân công ca làm việc cho nhân viên và báo cáo với quản lý. - Kiểm soát các order của khách đến bộ phận đồ uống và bếp một cách chính xác và nhanh nhất. - Xử lý các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. - Định kỳ báo cáo kết quả hoạt động tháng, quý năm đúng thời hạn. - Thực hiện Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và Ban Giám Đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng mức lương cạnh tranh, phù hợp với năng lực; - Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo chức danh đảm nhiệm; - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN... theo quy định của Nhà nước và Khách sạn.
Yêu cầu công việc
• Trinh độ học vấn/ chuyên môn: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch - Tiếng Anh giao tiếp thành thạo. • Kỹ năng: - Hình thức ưa nhìn, giọng nói chuẩn, phong thái lịch sự. - Kỹ năng giao tiếp tốt - Kiến thức chuyên sâu về dịch vụ nhà hàng - Kiến thức về ẩm thực - Kiến thức về vệ sinh, an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy - Có kiến thức, kỹ năng về quản lý bao gồm: lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, lãnh đạo nhân viên, kiểm tra, kiểm soát - Kỹ năng phân tích, tổng hợp. Kỹ năng soạn thảo văn bản, lập báo cáo. • Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí Tổ trưởng/ Giám sát tại các Khách sạn tiêu chuẩn Ba Sao, Bốn Sao.
Yêu cầu hồ sơ
- Có thể gửi hồ sơ bản mềm - Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản sao CMTND, Giấy khám sức khỏe, các loại bằng cấp Liên hệ: - Ms. Giang - Phòng Nhân sự - SĐT: 043.640.86.86 - Email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tầng 4 - Ks Mường Thanh Hà Nội, Lô CC2 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
- http://hanoi.muongthanh.vn/
Khách Sạn Mường Thanh Hà Nội
Thông tin liên hệ
- Ms Phương - Phòng Tuyển dụng