Bếp trưởng (khoán tổ bếp)
- Hạn nộp: 30/07/2016
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
01/08/2016 08:46
Mô tả công việc
- Có 1 đội ngũ Bếp
- Điều hành, giám sát, quản lý các hoạt động của bộ phận bếp.
- Đảm bảo và duy trì hoạt động ổn định của bộ phận.
- Phân công công việc, chấm công, xếp lịch làm việc cho nhân viên bếp
- Giám sát, đào tạo, hướng dẫn, nhân viên bộ phận.
- Giám sát, kiểm tra duy trì chất lượng đồ ăn mọi lúc.
- Lập kế hoạch, phát triển tính toán thực đơn ẩm thực và công thức chế biến.
- Kiểm tra và xét duyệt các yêu cầu mua hàng, đặt hàng.
- Thực hiện, kiểm soát và duy trì hàng dự trữ cho bộ phận bếp.
- Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn - Các chế độ của công ty
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2 - 3 năm kinh nghiệm điều hành tại vị trí tương đương trong nhà hàng, khách sạn, resort.
- Có khả năng bao quát nhiều việc một lúc, tận tụy với công việc
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp nhân sự, giải quyết vấn đề, tư duy nhạy bén
Yêu cầu hồ sơ
Chỉ nhận Hồ sơ ứng tuyển gửi trực tiếp về email Tin đã hết hạn Mọi thông tin cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Nhân sự của Công ty
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 14 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- http://nhatthong.vn/
Mới đây, Nhà hàng đặc sản chuyên Á Nhất Thống đã khai trương tại số 14 phố Tông Đản (Hà Nội). Nhà hàng có mặt tiền rộng trên 30m, gồm 3 tầng, tổng diện tích sử dụng trên 1.000m2 có sức chứa lên tới trên 800 khách với hệ thống phòng VIP cho từ 6 đến 400 khách. Ngoài ra, nhà hàng còn có gara để ô tô và bãi để xe máy thuận tiện. Đặc biệt, Nhà hàng còn trang bị tại mỗi tầng một hệ thống truyền hình hiện đại với màn hình lớn 300 inche, amply, loa… phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa, thể thao hoặc tổ chức hội nghị, hội thảo.
Thông tin liên hệ
- Phòng hành chính - CV tiếng việt