Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
10649 1

Bếp trưởng (khoán tổ bếp)

  • Hạn nộp: 30/07/2016
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
01/08/2016 08:46

Mô tả công việc

- Có 1 đội ngũ Bếp - Điều hành, giám sát, quản lý các hoạt động của bộ phận bếp.
- Đảm bảo và duy trì hoạt động ổn định của bộ phận.
- Phân công công việc, chấm công, xếp lịch làm việc cho nhân viên bếp
- Giám sát, đào tạo, hướng dẫn, nhân viên bộ phận.
- Giám sát, kiểm tra duy trì chất lượng đồ ăn mọi lúc.
- Lập kế hoạch, phát triển tính toán thực đơn ẩm thực và công thức chế biến.
- Kiểm tra và xét duyệt các yêu cầu mua hàng, đặt hàng.
- Thực hiện, kiểm soát và duy trì hàng dự trữ cho bộ phận bếp.
- Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn - Các chế độ của công ty 

Yêu cầu công việc

 - Có ít nhất 2 - 3 năm kinh nghiệm điều hành tại vị trí tương đương trong nhà hàng, khách sạn, resort. 
- Có khả năng bao quát nhiều việc một lúc, tận tụy với công việc 
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp nhân sự, giải quyết vấn đề, tư duy nhạy bén

Yêu cầu hồ sơ

Chỉ nhận Hồ sơ ứng tuyển gửi trực tiếp về email Tin đã hết hạn Mọi thông tin cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Nhân sự của Công ty

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 14 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • http://nhatthong.vn/
  • Mới đây, Nhà hàng đặc sản chuyên Á Nhất Thống đã khai trương tại số 14 phố Tông Đản (Hà Nội). Nhà hàng có mặt tiền rộng trên 30m, gồm 3 tầng, tổng diện tích sử dụng trên 1.000m2 có sức chứa lên tới trên 800 khách với hệ thống phòng VIP cho từ 6 đến 400 khách. Ngoài ra, nhà hàng còn có gara để ô tô và bãi để xe máy thuận tiện. Đặc biệt, Nhà hàng còn trang bị tại mỗi tầng một hệ thống truyền hình hiện đại với màn hình lớn 300 inche, amply, loa… phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa, thể thao hoặc tổ chức hội nghị, hội thảo.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu