TUYỂN GẤP BẾP PHÓ CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
- Hạn nộp: 29/11/2016
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ hành chính
Trưởng ca/ Giám sát
12/03/2019 15:22
Mô tả công việc
- Phối hợp với Bếp trưởng đưa ra thực đơn cho phù hợp với mô hình kinh doanh của nhà hàng. - Giám sát việc gọi hàng hàng ngày trong bộ phận bếp khi được ủy quyền. - Giám sát việc chuẩn bị đồ trước khi vào ca phục vụ. - Thông báo tới bộ phận phục vụ những món không có trong thực đơn, những món đặc biệt trong ngày. - Tổng kết hàng hóa bán ra trong ca/ngày, so với số liệu thu ngân để đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát. - Tổ chức kiểm kê đồ dung hàng tháng, hàng tồn hàng tháng. - Giám sát chất lượng đồ ăn, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nơi làm việc trong khu vực bếp. - Duy trì tiêu chuẩn về chất lượng, số lượng, cách trang trí, thời gian chế biến món ăn. - Tiếp thu ý kiến khách hàng cùng nhà hàng không ngừng nâng cao tiêu chuẩn phục vụ. - Chịu trách nhiệm quản lý 1 ca làm việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh từ 8.000.000 – 10.000.000 - Phụ cấp ca gãy: 200 – 500k, thưởng SC hàng tháng: 300-400K - Tuần nghỉ 1 buổi , sau 1 tháng thử việc được nghỉ thêm 1 ngày phép/ tháng - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng, có cơ hội thăng tiến - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước và của công ty. - Hưởng đầy đủ chế độ của công ty và nhà nước như: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, nghỉ phép năm, các ngày lễ, tết.
Yêu cầu công việc
- Có các tiêu chuẩn của Trưởng ca (Cher de Partie) - Thông thạo nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu- Hoa- Á) và am hiểu tối thiểu 30% của một trong 2 nghiệp vụ bếp còn lại. - Hiểu biết tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của 3 quốc tịch khách trở lên. - Có khả năng sáng tạo, tối thiểu 3 tháng/lần đề xuất món mới với Bếp trưởng. - Chịu được áp lực cao, - Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý. - Khả năng giao tiếp và trình bày tốt. - Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành nấu ăn trở lên hoặc giấy Chứng nhận tay nghề nấu ăn bậc 5/7 trở lên. - Đã đào tạo các khóa học về Vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động. - Kinh nghiệm 10 năm làm việc trong đó có 3 năm làm bếp phó ở nhà hàng có quy mô tương tự
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch - Giấy khám sức khỏe - Giấy khai sinh - CMT, hộ khẩu - 2 ảnh 3x4 hoặc 4x6
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Số 1, ngõ 163, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- https://www.myway.com.vn
Được thành lập tháng 7 năm 2006 bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và giải trí cùng đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, Công ty cổ phần Thực phẩm và dịch vụ My Way đã gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình, hiện nay Công ty đang quản lý và điều hành chuỗi nhà hàng mang thương hiệu My Way Công ty cổ phần Thực phẩm và dịch vụ My Way cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc, sự kiện, tổ chức hội thảo-hội nghị theo yêu cầu. Điểm mạnh của công ty là chất lượng dịch vụ luôn ưu tiên hàng đầu, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi. Trong xu hướng hội nhập vào môi trường cạnh tranh Công ty cổ phần Thực phẩm và dịch vụ My Way luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các loại hình dịch vụ cao cấp, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.