Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9011 1

Nhân viên bếp chính nấu buffet sáng

  • Hạn nộp: 30/11/2023
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca sáng
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
29/11/2023 10:51

Mô tả công việc

• Phối hợp với Bếp trưởng  kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng

• Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến các món ăn sáng buffet cho khách Âu và Á

Trực tiếp chế biến món ăn

• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của công ty; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

• Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến 

Quản lý khu vực bếp được phân công

• Khi bếp trưởng, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca

• Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

• Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của khách sạn

• Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

• Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

• Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

• Lương khởi điểm: 7tr/tháng. Thời gian làm việc từ 06:00 đến 13:30

• Được cấp phát đồng phục + bữa ăn ca + gửi xe + đóng bảo hiểm

• Môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết

• Có chế độ đãi ngộ, tạo điều kiện phát triển bản thân với nhân viên gắn bó lâu dài

Yêu cầu công việc

Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí Nhân viên Bếp Chính

• Có bằng cấp, chứng chỉ nghề bếp là 1 lợi thế

• Khéo tay, sạch sẽ, yêu thích công việc nấu nướng

• Sức khỏe tốt

• Có óc sáng tạo, khả năng tư duy và tưởng tượng tốt

• Nhạy cảm với mùi vị, mắt thẩm mỹ tốt

• Chăm chỉ, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn


- Liên hệ: Phòng nhân sự KS Imperial 44 Hàng Hành - Hoàn Kiếm - Hà Nội. ĐT 024 3933 5555 hoặc 0978 233 803

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 44 Ngõ Hàng Hành, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • https://www.hanoiimperialhotel.com
  • Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao với vị trí đẹp, nằm ngay cạnh hồ Hoàn kiếm. Khách sạn đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm với doanh thu ổn định

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu