Executive Sous Chef - Vietnamese ( Bếp phó điều hành)
- Hạn nộp: 30/03/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa, Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa
Làm theo ca
Bếp
25/04/2024 09:22
Mô tả công việc
+ Phân công công việc cho các trưởng ca, tùy tình huống hực hiện việc điều phối nhân sự hợp lý.
+ Giám sát quá trình làm việc của nhân viên bộ phận, đảm bảo hoạt động của bộ phận diễn ra suôn sẻ.
+ Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang ra phục vụ thực khách.
+ Phối hợp làm việc với Quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách
+Thực hiện việc chế biến các món ăn được giao phụ trách theo order của khách.
+ Tiếp nhận các order gọi món đặc biệt, thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo đáp ứng được kỳ vọng của thực khách.
+ Nắm bắt xu hướng của thị trường, nhu cầu của thực khách để phối hợp với Bếp trưởng, Quản lý nhà hàng lập – làm mới menu cho nhà hàng, menu tiệc Banquet, thiết kế menu đặc biệt cho các dịp lễ Tết.
+ Hỗ trợ Bếp trưởng tính toán giá món ăn để vào menu của nhà hàng.Đề xuất ý tưởng thiết kế menu độc đáo cho nhà hàng.
+ Phối hợp với Bếp trưởng, bộ phận nhân sự lập kế hoạch tuyển dụng nhân viên, đảm bảo phục vụ tốt hoạt động của bộ phận.
+ Trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, hướng dẫn hoặc phân công hướng dẫn công việc cho nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc.
+ Trực tiếp đào tạo nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
+ Thường xuyên theo dõi việc sử dụng, bảo quản các trang thiết bị – dụng cụ của bộ phận, đảm bảo tuân thủ đúng các tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
+ Phối hợp bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sữa chữa khi có hư hỏng và bảo dưỡng – bảo trì khi đến định kỳ.
+ Đề xuất trang bị những trang thiết bị, dụng cụ mới cần thiết cho công việc của bộ phận.
+ Kiểm tra chất lượng nguyên liệu nhập vào, thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên vật liệu, gia vị – đảm bảo được bảo quản đúng tiêu chuẩn.
+ Phối hợp xử lý các sự cố về món ăn của nhà hàng.
+ Mô tả, giải thích món ăn khi được thực khách yêu cầu.
+ Giải quyết các mối bất hòa, mâu thuẫn giữa các nhân viên trong bộ phận.
+ Khi Bếp trưởng vắng mặt, Sous chef thay thế điều hành – quản lý mọi hoạt động bộ phận bếp.Làm báo cáo công việc định kỳ.
+ Thực hiện các phần việc khác dưới sự phân công của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi được hưởng đầy đủ theo quy định của Luật Lao Động
• Lương + phí phục vụ
• Được off 6 day/tháng.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm
- Yêu cầu trung thực
- Có trách nhiệm trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Bãi Dông, xã Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa
- https://mianhatrang.com
Nằm ẩn mình bên những sườn đèo, giữa sân bay Cam Ranh và trung tâm thành phố Nha Trang. Xung quanh là những ngọn núi nguyên sơ và dòng nước biển xanh như ngọc Khu nghỉ mát Mia Nha Trang được xây dựng tại Bãi Dông – thuộc Xã Cam Hải Đông – Cam Lâm – Khánh Hòa, thuộc sở hữu và đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát Triển Du Lịch Cam Ranh. Được chính thức đưa vào hoạt động tháng 9 năm 2011 và hiện có 83 biệt thự riêng biệt sang trọng nằm rãi rác từ biển lên núi và 12 biệt thự chuyên biệt 5 phòng ngủ. Các biệt thự được thiết kế với tầm nhìn bao quát toàn cảnh vịnh Cam Ranh xinh đẹp. Mỗi biệt thự đều có thiết kế thân thiện với môi trường những cũng không kém phần hiện đại. Từng mảng cỏ xanh trên mái nhà và khoản sân vườn ở tầng trệt kết hợp cùng những bức tường đá từ vật liệu tại địa phương được bố trí hợp lý và tinh tế giúp mang thiên nhiên vào không gian sống của các biệt thự. Các dịch vụ như trãi nghiệm thư giản tại Xanh Spa, bãi tắm riêng biệt, hồ bơi, phòng tập gym, cửa hàng quà lưu niệm, dịch vụ xe đưa đón, dịch vụ thể thao nước, nhà hàng, quầy bar … sẽ mang đến một kỳ nghĩ lý tưởng với không gian riêng tư và yên tĩnh.
Thông tin liên hệ
- Mrs Tình - HRM