Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32583 1

Head Chef/ Bếp Trưởng - [The Manor Central Park]

  • Hạn nộp: 01/11/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
16/10/2023 09:10

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng của việc sản xuất thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn bộ phận Bếp, được duy trì ở mức cao nhất trong toàn thời gian. Vị trí này yêu cầu thực hành nhiều, đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong công việc cùng thái độ làm việc tích cực.


NHIỆM VỤ CHÍNH:

  1. Giám Sát việc chuẩn bị thực phẩm
  • Giám sát việc chuẩn bị tất cả đồ thực phẩm chế biến từ khâu nhận hàng cho đến thành phẩm món ăn phục vụ khách hàng, đảm bảo tất cả thực phẩm được chuẩn bị theo đúng yêu cầu về chất lượng và tiêu chuẩn VSAT thực phẩm, đúng số lượng và thời gian
  • Duy trì tốt lượng thực phẩm và các vật dụng Bếp tồn kho, kiểm soát hàng hóa tồn kho trong định mức cho phép
  • Tham gia xây dựng và phát triển thực đơn phù hợp với định hướng phát triển của nhà hàng và Tòa nhà dịch vụ.
  • Xây dựng kế hoạch kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, thực phẩm, các đồ dùng vật dụng của từng khu vực trong Bếp. Triển khai các kế hoạch kiểm kê định kì và bổ sung khi cần thiết tới ban lãnh đạo.
  • Sẵn sàng cho các tình huống phát sinh, đảm bảo có đủ hàng hóa thực phẩm chuẩn bị và phục vụ theo đúng yêu cầu.
  • Báo cáo thường xuyên cho Quản lý Ẩm thực về đề xuất giá bán, thực đơn và cập nhật xu thế ẩm thực.
  • Đảm bảo việc giảm thiểu lãng phí thực phẩm qua các kế hoạch kiểm soát chế biến thực phẩm hiệu quả. Sử dụng phương pháp bảo quản hợp vệ sinh nhằm tránh thất thoát thực phẩm.

2. Quản lý và giám sát hoạt động của nhân viên

  • Đảm bảo tất cả nhân viên bộ phận nhận thức được nhiệm vụ công việc
  • Xây dựng kế hoạch đào tạo thường xuyên cho nhân viên
  • Đảm bảo mọi vấn đề nhân sự được giải quyết nhanh chóng và công bằng
3. Hỗ trợ Quản Lý Ẩm Thực
  • Quản lý chung bộ phận ẩm thực khi Quản lý ẩm thực vắng mặt. Điều hành hoạt động kinh doanh hiệu quả hàng ngày
  • Tham gia cxây dựng các kế hoạch phát triển sản phẩm, kế hoạch kinh doanh định kỳ
  • Hỗ trợ duy trì tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ và sản phẩm.
  • Tham gia cùng Quản Lý Ẩm Thực trong việc kiểm soát có hiệu quả các chi phí liên quan đến toàn thể bộ phận và cho công ty.

Quyền lợi được hưởng

• Nghỉ tuần, nghỉ phép, lễ, tết trong năm

• Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

• Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

• Được hưởng gói Bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi bảo hiểm sức khỏe cho người thân

• Thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm

• Tham gia các chương trình kết nối CBNV

• Hỗ trợ ăn ca, điện thoại, đồng phục...

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm làm việc ở các môi trường chuyên nghiệp từ 4 sao trở lên
  • Có kinh nghiệm thực hiện và triển khai các tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
  • Có kinh nghiệm quản lý các mô hình tương tự từ 3 năm trở lên
  • Kĩ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và kiểm soát công việc tốt
  • Khả năng sáng tạo, thay đổi và cập nhật xu hướng ẩm thực mới.

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV TẠI ĐÂY
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam
  • https://bitexco.com.vn/
  • Công ty TNHH Quản lý Khách sạn - Bitexco (Bitexco Hotel Management Company - BHMC) là Công ty thuộc Tập đoàn Bitexco. BHMC đang vận hành, kinh doanh khách sạn JW Marriott Hà Nội và vận hành quản lý, kinh doanh Khu đô thị The Manor Central Park

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu