Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9635 1

BẾP PHÓ KHÁCH SẠN NESTA CẦN THƠ

  • Hạn nộp: 30/06/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
24/06/2023 09:01

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

+Hướng dẫn và kiểm soát các bậc đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.

+ Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

+ Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.

+ Trực tiếp tham gia vào các công đoạn chế biến món ăn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Quản lý hàng hoá:

+ Lập phiếu yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ bếp. Kiểm tra phiếu và gửi đi xin duyệt phiếu mua hàng.

+ Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra phiếu nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).

+ Lập phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.

+Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên vị trí.

+ Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.

+ Đảm bảo thực hiện đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.

+ Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.

+ Hỗ trợ bếp trưởng thực hiện quản lý Foodcosting với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.

- Quản lý tài sản, công cụ:

+ Hướng dẫn cách thức sử dụng các tài sản, CCDC của bếp cho các bậc nhân viên để đảm bảo sử dụng đúng công năng, cho hiệu quả tối ưu nhất.

+ Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo bếp trưởng.

+ Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung nếu cần.

+ Ngày ngày kiểm tra quy trình sử dụng và bảo quản tài sản, công cụ của các cấp nhân viên bếp

- Quản lý nhân sự:

+ Chịu trách nhiệm về chất lượng công việc của các cấp nhân viên trong ca do mình phụ trách.

+ Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn nhân sự

+ Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.

+ Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.

+ Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ và báo cáo bếp trưởng.

+ Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty

- Điều hành hoạt động:

+Bô trí công việc cho các nhân viên trực thuộc ca do mình điều hành.

+Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

+ Điều động nhân viên thực hiện công việc.

+ Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.

+ Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Bếp trưởng, Ban Giám đốc .

+ Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc - Trực tiếp chế biến món ăn:

+ Theo mô tả công việc của nhân viên bếp

- Quản lý tiêu chuẩn dịch vụ:

+ Đảm bảo chất lượng VSATTP trước Giám đốc điều hành và mọi đối tượng khách hàng

+ Đảm bảo tiêu chí “First in – First out” “ nhập trước – xuất trước”

+ Thường xuyên cập nhật từ Quản lý nhà hàng về phản hồi của khách về chất lượng món ăn

- Thực hiện các công việc khác: Theo sự chỉ đạo của các cấp quản lý cao hơn.

Quyền lợi được hưởng

- Ứng viên làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

- Tham gia BHXH, BHYT đầy đủ theo Luật lao động.

- Phụ cấp 01 suất cơm giữa ca.

- Mức lương: thỏa thuận.

- Thưởng: service charge hàng tháng; Lễ, Tết, Sinh nhật,... theo quy định.

Yêu cầu công việc

Kĩ năng giao tiếp, quan sát.

Khả năng tiếp nhận và giải quyết nhiều công việc

Chăm chỉ, nhiệt tình và năng động trong công việc

Chứng chỉ liên quan ngành Bếp 

Ưu tiên: ứng viên đã từng làm bếp nhà hàng khách sạn 

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn dự tuyển viết tay hoặc đánh máy (nêu rõ vị trí dự tuyển và kinh nghiệm làm việc)

- Sơ yếu lý lịch có công chứng.

- Bản sao CMND, hộ khẩu có công chứng.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có công chứng.

- Bản chính Giấy khám sức khoẻ hoặc bản sao có công chứng (trong vòng 6 tháng).

* Nộp hồ qua mail (ưu tiên hồ sơ nộp sớm)

* SĐT liên hệ: 0939000216 (phòng HCNS)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 9C Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
  • https://www.nestahotel.com.vn
  • Nesta Hotel Group là tổ hợp khách sạn đẳng cấp tại Việt Nam, hiện đang sở hữu 04 chi nhánh khách sạn 4 sao trải dài trên các tỉnh thành: Nesta Ha Noi Hotel, Nesta Ha Noi Hotel 2, Nesta Can Tho Hotel, Nesta Phu Quoc Hotel. Khách sạn Nesta Cần Thơ là một trong những khách sạn thuộc tổ hợp khách sạn Nesta, với vị trí toạ lạc toạ lạc bên dòng sông Hậu, khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tại Cần Thơ với thiết kế 6 tầng gồm 81 phòng nghỉ với sự đầu tư kỹ lưỡng, các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Khách sạn với quy mô hơn 100 nhân sự, là một môi trường làm việc hiện đại, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu