Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
36181 1

Tổ trưởng bar

  • Hạn nộp: 31/03/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
20/03/2024 09:47

Mô tả công việc

Tóm tắt nhiệm vụ (Job Summary)

_ Quản lý hoạt động quầy bar.

_ Quản lý các trang thiết bị của bộ phận.

_ Tuyển dụng, đào tạo nhân sự.

_ Các công việc khác.

Nhiệm vụ chi tiết (Responsibilities)

1-Quản lý hoạt động quầy bar

– Chia ca, phân công lịch làm việc cho các NV bar

– Hướng dẫn quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng

– Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế;

– Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách;

– Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.

-Có khả năng Bảo quản hàng hóa, order & nhận hàng (order chuẩn phải làm chuẩn NVĐ đầu vào, kiểm kê order đúng đủ, nhận hàng: biết lựa chọn, có kiến thúc bảo quản)

2- Tham gia xây dựng menu đồ uống mới theo yêu cầu:

_Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót

_Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì yêu cầu nhân viên pha chế lại

3- Quản lý các trang thiết bị của bộ phận bar

– Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.

4-Giải quyết các vấn đề phát sinh

– Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.

5-Tuyển dụng, đào tạo nhân sự

– Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng cho nhân viên mới.

6-Các công việc khác

– Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận;

– Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề do nhà hàng, hiệp hội pha chế tổ chức.

– Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của quản lý nhà hàng.

– Làm các báo cáo công việc liên quan.


Quyền lợi được hưởng


- Lương cứng hấp dẫn + thưởng + Tips,

- Thời gian làm việc: 8 giờ/ ngày, 06 ngày/tuần,

- Phụ cấp ca gãy, phụ cấp cơm & gửi xe,

- Thưởng Lễ/Tết, lương khi làm lễ và tăng ca sẽ được tính theo Luật Lao động,

- Được tham gia các hoạt động nội bộ

- Được tham gia đầy đủ bảo hiểm bắt buộc, chế độ nghỉ phép theo Luật Lao động quy định

- Đánh giá năng lực và xem xét điều chỉnh lương

- Được đào tạo định kỳ bởi với tiêu chuẩn cao nhất lĩnh vực Nhà hàng cao cấp.

Yêu cầu công việc

a. Trình độ học vấn:

b. Kiến thức:

 - Kiến thức chuyên môn về ngành nhà hàng khách sạn.

- Kiến thức về các loại đồ uống homemade

c. Kinh nghiệm:

-Đã làm ở vị trí tổ trưởng Bar ở các nhà hàng, khách sạn

-Kinh nghiệm chuyên môn - Pha chế đồ uống. nước homemade (focus)

d. Kỹ năng:

-Kiểm soát hàng hóa

Yêu cầu hồ sơ

1. Sơ yếu lý lịch bản gốc, có xác minh của chính quyền địa phương (Trong vòng 6 tháng)

2. Chứng minh nhân dân hoặc căn cước photo công chứng (Trong vòng 6 tháng) – Thời hạn của CMND là 15 năm.

3. Bằng cấp, chứng chỉ photo công chứng (nếu có)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Toà Nhà 17T9 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam
  • http://furonghua.com.vn/
  • Nhà hàng FuRongHua-Nhà hàng ẩm thực Hong Kong Toà nhà 17T9 Nguyễn Thị Thập - Trung Hoà Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu