Nhân viên phụ bếp nấu đồ buffet
- Hạn nộp: 31/08/2023
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Ca sáng
Ẩm thực
Nhân viên
30/08/2023 16:12
Mô tả công việc
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
- Hỗ trợ bếp chính chế biến món ăn
- Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của bếp chính hay bếp phụ khi được chỉ định
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
- Dọn rửa các dụng cụ, công cụ làm bếp của mình và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác do bếp chính giao phó.
Quyền lợi được hưởng
- Lương khởi điểm: 5,5 triệu/tháng + service charge hàng tháng
- Thời giam làm việc 5:30- 12:30
- Tăng lương định kỳ 6 tháng 1 lần
- Đóng BHYT và BHXH
- Nghỉ 1 buổi/tuần
- Thưởng các ngày Lễ, Tết
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện như đang làm việc trong chính "ngôi nhà" của mình
- Hỗ trợ ăn sáng, ăn trưa, gửi xe
- Tham gia các buổi liên hoan,du lịch hàng năm do doanh nghiệp hỗ trợ.
- Có ngày nghỉ phép năm.
Yêu cầu công việc
- Nhiệt tình và thích nghề phục vụ
- Tinh thần học hỏi cao
- Thái độ cầu tiến trong công việc
-Ưu tiên có kinh nghiệm
Yêu cầu hồ sơ
- Liên hệ: Phòng nhân sự KS Imperial 44 Hàng Hành - Hoàn Kiếm - Hà Nội. ĐT 024 3933 5555 hoặc 0978 233 803
- Email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 44 Ngõ Hàng Hành, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
- https://www.hanoiimperialhotel.com
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao với vị trí đẹp, nằm ngay cạnh hồ Hoàn kiếm. Khách sạn đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm với doanh thu ổn định
Thông tin liên hệ
- Ms.Diep - Phụ trách nhân sự