Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8690 1

Nhân viên bếp chính (chuyên ca chiều)

  • Hạn nộp: 15/08/2023
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca chiều
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
08/08/2023 00:35

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca

Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca.

Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo.

Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

Cập nhật và thông báo cho các nhân viên và bộ phận liên quan về sự thay đổi thực đơn, bao gồm: các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày,…

Trực tiếp chế biến món ăn

Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp

Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.

Chia sẻ một phần công việc chế biến món ăn cho các Tổ trưởng hoặc Nhân viên cấp dưới tuỳ theo năng lực của mỗi người, hoặc khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập.

Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

Quản lý khu vực bếp được phân công

Có quyền thay mặt khi Bếp trưởng vắng mặt. Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng vào cuối ca

Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;

Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Bếp trưởng về quản lý sử dụng nhân sự bếp.

Trực tiếp giải quyết và hỗ trợ cùng Bếp trưởng giải đáp các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên

Thực hiện các công việc đóng ca

Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ chế biến

Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

Chỉ đạo, giám sát, sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

Tổng hợp các đơn đặt hàng trong ngày vào báo cáo chuyển cho bếp trưởng (hoặc chuyển cho thu ngân tuỳ quy định mỗi nhà hàng).

Bàn giao công việc cho ca làm việc sau và đóng ca.

Các công việc khác

Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu

Thay mặt bếp trưởng khi Bếp trưởng vắng mặt

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp

- Thu nhập thỏa thuận (từ 9 tr-12tr/tháng) + thưởng lợi nhuận (cam kết có thưởng hàng tháng từ 0,7 tr đến 2 tr/tháng) 

- Hỗ trợ ăn ca miễn phí tại khách sạn

- Cam kết đóng BHXH theo quy định của Luật lao động, Luật BHXH

- Nghỉ ca, nghỉ phép theo quy định của Luật

- Hỗ trợ chi phí gửi xe (xe máy & xe đạp ), người lao động tự túc chỗ gửi xe

- Tham gia BHXH, công đoàn,nghỉ tuần, nghỉ phép năm, thưởng, thưởng Lễ/Tết.

- Đội ngũ lãnh đạo có Tâm & có Tầm

- Cơ hội phát triển và thăng tiến cao.

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm chế biến các món ăn Âu + Á
  • Hoàn cảnh gia đình phù hợp với công việc làm ca
  • Yêu nghề, chịu khó và chăm chỉ
  • Địa chỉ làm việc: Khách sạn May de ville Luxury - 43 Gia Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4*6 xác nhận của địa phương 
- CMND 
- Sổ hộ khẩu công chứng 
- Bằng cấp, chứng chỉ liên quan
 - Giấy tờ chứng thực khác: Giấy khai sinh của các con(nếu có)
P/s:  Chấp nhận CV khi tham gia phỏng vấn
Mọi chi tiết liên hệ
Phòng Nhân sự Khách sạn May De Ville: 43 Gia Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 0948 583 087 gặp Ms Mì
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 43 Gia Ngư, Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • https://maydeville.vn
  • Khách sạn May De Ville tọa lạc tại các vị trí địa trí đắc địa trong nội thành. Nằm trong tổ hợp các tòa nhà kiến trúc Pháp giữa trung tâm thành phố, có thể đi bộ đến nhiều di tích lịch sử và trung tâm mua sắm, khách sạn May de Ville được biết đến như một khách sạn sang trọng, thanh lịch nơi tiện nghi và dịch vụ được ưu tiên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu