Nhân Viên Pha Chế
- Hạn nộp: 05/02/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
Nhân viên
05/01/2024 16:03
Mô tả công việc
• Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
• Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
• Cho đá viên vào thùng chứa.
• Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
• Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
• Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
• Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
• Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
• Với những Bartender có kỹ năng biểu biễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng.
• Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
• Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách
• Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng – khách sạn đang phục vụ.
• Tư vấn cho khách hàng chọn loại thức uống phù hợp với sở thích.
• Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết.
• Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.
Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
• Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.
• Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.
• Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết.
Các công việc khác
• Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn.
• Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
• Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
• Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.
• Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
• Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Bao một phần cơm.
- Trang bị đồng phục, giày dép...
- Hàng năm khám sức khỏe định kỳ cho NV.
- Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần ( cưới hỏi, trợ cấp ốm đau, hiếu hỷ, ngày QT Thiếu Nhi).
- Thưởng vào tất cả các ngày lễ trong năm (30/4-1/5; 2/9; GTHV, tết tây, tết ta. v..v).
- Làm việc luân phiên theo ca (6h-14h; 14h-22h00 và 22h đến 6h00). 1 tuần được nghĩ 1 ngày.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu Nam từ: 20-30 tuổi
- Thời gian làm việc: Luân phiên theo ca, sáng: 6h -14h, chiều: 14h -22h
- Có tinh thần trách nhiệm và có tính kỷ luật.
- Có chứng chỉ liên quan đến chuyên môn.
- Tiếng anh giao tiếp (nghe – nói ).
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc (bản pho to).
- Liên hệ Ms. Loan: 0773 729 669
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 101 Nguyễn Du, Phường BếnThành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Garden View Court
Thông tin liên hệ
- Ms Loan