Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
7793 1

BẾP TRƯỞNG NẤU MÓN BẮC LÀM VIỆC TẠI ĐÀ NẴNG

  • Hạn nộp: 23/11/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Hà Nội, Đà Nẵng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
23/10/2023 09:02

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định

- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp

- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu

- Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca

- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách

- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp

- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng

Quản lý nhân sự bộ phận bếp

- Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể

- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

- Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách

- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp

Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

- Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

Các công việc khác

- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu

- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng

- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng

- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

- Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực ứng viên.

- Thưởng lương tháng thứ 13.

- Chế độ huấn luyện, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên

- Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc . 

- Tham gia các chế độ bảo hiểm theo luật lao động.

- Hưởng phép năm và các phúc lợi khác theo quy định công ty.

Yêu cầu công việc

- Học vấn/chuyên môn: Tối thiểu tốt nghiệp Trung cấp trở lên, đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.

- Yêu cầu kinh nghiệm: Tối thiếu 2-3 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng việc trong bếp của nhà hàng, khách sạn .

- Hiểu biết chuyên về các món ăn Bắc , có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh. Có kiến thức về quy trình nhập hàng và xuất hàng..

- Kiên định, thuyết phục người khác, liêm chính, trung thực và tiết kiệm.

- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc - có tính sáng tạo và linh hoạt

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Toàn Quốc
  • SANTA jobs đã chính thức gia nhập thị trường săn đầu người - headhunter đầy triển vọng tại Việt nam. Trong bối cảnh sự phát triển của các tập đoàn lớn, các công ty liên doanh và nước ngoài tại Việt nam nên nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều đặc biệt ở các vị trí quản lý cấp cao nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy các dịch vụ tuyển dụng cũng ngày càng gia tăng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. SANTA jobs – một thành viên của Santa Việt nam đã được thành lập với mong muốn phát triển thành một trong những công ty Headhunter hàng đầu của Việt nam. Các dịch vụ chính của SANTA jobs là: Tuyển dụng nhân sự cao cấp, Tư vấn nhân sự, Tư vấn chính sách và hoạch định lương, thưởng. SANTA jobs tập trung vào các khách hàng là các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, các công ty tập đoàn vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh.

Thông tin liên hệ

  • Mr Tuấn

Mã QR giới thiệu