Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
889 1

Bếp trưởng điều hành

  • Hạn nộp: 11/04/2024
  • Mức lương: 40 - 50 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
11/03/2024 14:20

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp.

• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định

• Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

• Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp

• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan

• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

• Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu

• Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca

• Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách

• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.

• Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

Quản lý nhân sự bộ phận bếp

• Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

• Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể

• Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

• Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

• Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

• Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách

• Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp

Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

• Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

• Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

Các công việc khác

• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu

• Phối hợp với trưởng bộ phận nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng.

• Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn

• Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng

• Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Phó Giám đốc điều hành.

• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương chính thức sau khi ký HĐLĐ 40.000.000 VNĐ/ tháng

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- 12 ngày phép năm.

- Hàng năm, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Nhân viên.

- Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần (cưới hỏi, trợ cấp ốm đau, hiếu hỷ).

- Thưởng vào tất cả các ngày lễ trong năm (30/4-1/5; 2/9, tết tây, tết ta. v..v).

Yêu cầu công việc

- Trung cấp chế biến món ăn Âu - Á

- Nam hoặc Nữ

- Yêu cầu độ tuổi: 30- 45 tuổi

Yêu cầu khác

- Tiếng anh giao tiếp (nghe – nói).

- Có tinh thần trách nhiệm cao.

- Có khả năng làm việc theo nhóm.

- Có kinh nghiệm làm việc vị trí tương đương tại khách sạn.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 101 Nguyễn Du, Phường BếnThành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Garden View Court

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu