Tổ trưởng Bếp nóng (Âu , Á).
- Hạn nộp: 29/03/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
N/A
29/02/2024 09:11
Mô tả công việc
1. Kiểm tra nguyên vật liệu
- Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về.
- Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
- Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.
2. Thực hiện chế biến món ăn chuyên môn
- Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức.
- Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn (Âu, Á) hoặc trực tiếp thực hiện.
- Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn
.- Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
- Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý.
- Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.
4. Công việc cuối ca
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực chế biến.
- Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng.
- Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.
- Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.
- Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó.
- Bàn giao các công việc cho ca sau.
5. Các công việc khác:
- Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.
- Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.
- Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương chính thức sau khi ký HĐLĐ. : 14.000.000 VNĐ/ tháng
- Toàn thời gian cố định : 8h – 16h, 6h -14h, 14h – 22h
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN.
-12 ngày phép năm.
- Được hưởng 300% lương khi làm vào ngày Lễ và Tết..
- Trang bị đồng phục, giày dép...
- Hàng năm, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho NV.
- Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần ( cưới hỏi, trợ cấp ốm đau, hiếu hỷ).
- Thưởng vào tất cả các ngày lễ trong năm (30/4-1/5; 2/9, tết tây, tết ta. v..v).
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu giới tính Nam hoặc Nữ
- Yêu cầu độ tuổi 18- 40 tuổi
- Có tinh thần trách nhiệm, trung thực và có tính kỷ luật.
- Có khả năng làm việc theo nhóm.
- Làm việc luân phiên theo ca hoặc cố định, nghỉ 01 ngày trong tuần.
- Có kinh nghiệm 1 năm làm vị trí tương đương tại khách sạn hoặc Nhà hàng (nếu chưa có kinh nghiệm khách sạn sẽ đào tạo).
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ bao gồm :
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bản sao hộ khẩu, CCCD, bằng cấp liên quan.
- Giấy khám sức khỏe.
Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 101 Nguyễn Du, Phường BếnThành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Garden View Court
Thông tin liên hệ
- Ms Loan