Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30333 1

Bếp phó

  • Hạn nộp: 15/04/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Mai Châu - Hòa Bình
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
15/03/2024 16:02

Mô tả công việc

• Directly checking the quality of purchased food & material/ trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.

• Directly checking the spoiled foods and provide a treatment solution / Trực tiếp kiểm tra các loại thực phẩm bị huỷ và đưa ra phương án xử lý.

• Manage the food and material storage, ensuring the use of alternate food according to the first in, first out principle / Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước

• Checking the food, equipment purchase orders for kitchen according to established par-stock and inform the Head Chef for approval process/ Kiểm tra các yêu cầu mua sắm hàng hóa, trang thiết bị của bếp theo định mức tồn kho đã thiết lập và trình lên bếp trưởng để duyệt.

• Checking & monitoring the daily food inventory report/ Kiểm tra và giám sát báo cáo xuất nhập tồn hàng ngày của bếp

• Checking dishes to making sure all the dishes are well presentation and good quality before serving to customer / Kiểm tra chất lượng, hình ảnh món ăn trước khi ra đồ.

• Control implementation process to ensure food hygine & safety standards/ Kiểm soát quy trình thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP

• Controlling food order from restaurant and assign staff to making accordingly/ Kiểm soát order món ăn từ nhà hàng và phân bổ công việc để làm đúng theo order

• Supporting Head Chef in building menus, planning for food development/ Hỗ trợ bếp trưởng trong việc làm thực đơn, lên kế hoạch, định hướng phát triển món ăn

• Making & Organizing the regular deep cleaning schedule for kitchen, tools and utensils/ Lên kế hoạch và trực tiếp chỉ đạo việc vệ sinh bếp và công cụ dụng cụ định kỳ.

• Ensuring strict adherence and compliance with all laws and regulations/ Đảm bảo tuân thủ và làm đúng theo luật lệ và quy định

• Replacing Head Chef during his/ her absence/ Đảm nhiệm công việc của Bếp Trưởng trong suốt thời gian Bếp Trưởng vắng mặt

• Making daily report to Head Chef in term of kitchen operation/ Báo cáo hàng ngày cho Bếp Trưởng về công việc vận hành bếp

• Performing other tasks from time to time as reasonably requested by Head Chef/ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu hợp lý của Bếp Trưởng.

• Coordinating with Head Chef to developing food and beverage concepts & products / Phối hợp với Bếp Trưởng để phát triển ý tưởng ẩm thực

• Organizing and executing annual and seasonal food and beverage promotion plans/ Tổ chức và thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại đồ ăn và đồ uống theo mùa và hàng năm.

• Making daily kitchen inspections and taking corrective actions as necessary/ Thực hiện việc kiểm tra các khu vực bếp hàng ngày và có biện pháp khắc phục kịp thời khi cần thiết

• Directly participated to cooking & processing the food in the kitchen/ Trực tiếp tham gia việc nấu nướng và chuẩn bị đồ ăn cho phục vụ

• Controlling and reducing waste, breakage or loss/ Kiểm soát và hạn chế việc lãng phí, đổ vỡ hoặc thất thoát.

• Conlect & record all document related to food receiving process/ Tập hợp và lưu trữ các phiếu xuất nhập tồn của bếp

• Assisting Head Chef in Implementation, control and maintenance of HACCP standards and procedures/ Thực hiện, kiểm soát và duy trì các tiêu chuẩn và nguyên tắc VSATTP.

• Motivating of employees and ensuring employees’ health, safety, security and welfare at all times/ Luôn luôn thúc đẩy nhân viên bếp và đảm bảo về tình trạng sức khỏe, an ninh, an toàn và phúc lợi cho nhân viên

• Monitoring and evaluating staff’s performance and motivation/ Theo dõi và đánh giá sự thể hiện và sự tiến bộ của nhân viên bếp

• Conducting regular employee trainings/ Thực hiện đào tạo định kỳ cho nhân viên

• Resolving any internal conflicts amicably/ Giải quyết các mâu thuẫn nội bộ.

• Attending weekly & daily kitchen meetings/ Tham gia vào các buổi họp của bộ phận bếp hàng ngày và hàng tuần.

• Implementing management policies/ Thực hiện các chính sách quản lý

• Assist Head Chef in checking daily figures against budget targets/ Hỗ trợ Bếp Trưởng kiểm tra số liệu hàng ngày so với mục tiêu ngân sách.

• Implementing and maintaining standard operational procedures/ Thực hiện và duy trì các quy trình vận hành tiêu chuẩn

• Monitoring quality and taking corrective actions where necessary/ Theo dõi chất lượng và có hành động điều chỉnh kịp thời khi cần thiết

• Ensuring excellent and consistent customer service/ Đảm bảo chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn và đồng nhất

• Achieving highest guest satisfaction/ Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất

Quyền lợi được hưởng

Meals and accomadation included/ Bữa ăn và phòng nghỉ bao gồm.

12 annual leave/year. 12 ngày nghỉ phép/năm

Yêu cầu công việc

• Management skills/ Kỹ năng quản lý

• Organisational skills/ Kỹ năng tổ chức

• Training skills/ Kỹ năng đào tạo

• Good knowledge about food, pastries/ Có kiến thức, am hiểu về thực phẩm, các loại bánh

• Cost & Quality Control skills/ Kỹ năng kiểm soát giá cả và chất lượng

• Communication English/ Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản

• At least 2 years experience working as Sous Chef at 4 -5 star hotel (graduated in a culinary school is preferred)/ Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4-5* (tốt nghiệp chuyên ngành ẩm thực là một lợi thế)

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi email
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 33B Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  • https://avanaretreat.com
  • Công ty TNHH AVANA Mai Châu Địa điểm: Avana Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu