Đầu Bếp trên du thuyền
- Hạn nộp: 30/12/2015
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quảng Ninh
Làm theo ca
Du thuyền
Bếp
Nhân viên
17/11/2023 17:30
Mô tả công việc
Mô tả công việc:
- Làm việc trên Du thuyền Emeraude Classic Cruises tiêu chuẩn 5* trên vịnh Hạ Long.
- Thực hiện chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm hằng ngày cho khách hàng.
- Theo dõi và đảm bảo chất lượng thực phẩm phục vụ khách hàng.
- Đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh trong và xung quanh khu vực bếp ăn.
Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp PTTH.
- Có chứng chỉ nghề hoặc bằng cấp liên quan.
- Biết nấu các món Á và Âu.
- Cẩn thận, trung thực,chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc.
- Khả năng làm việc độc lập, gọn gàng, biết sắp xếp công việc và thời gian.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc cho nhà hàng, khách sạn, tàu du lịch.
* QUYỀN LỢI CHUNG :
- Công ty đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở trên tàu và được đóng 100% BHXH, BHYT, BHTN
- Phụ cấp thâm niên
- Khám sức khỏe định kỳ
- Thưởng theo tình hình kinh doanh
- Được tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn nghiệp vụ khi được tuyển, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Hồ sơ gồm có:
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
- Bản sao giấy khai sinh, CMT, hộ khẩu
- Giấy khám sức khỏe 6 tháng gần nhất
- Bản sao bằng cấp, chứng chỉ đạt được
- 02 ảnh 3 x 4
* LIÊN HỆ :
- Ms Yến – Phòng Nhân sự
Phòng 206, Press Club Building, 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 04 3934 088804 3934 0888 (nhánh 3043) Fax: 04 3934 0899
Mail: Tin đã hết hạn
Web: http://emeraude-cruises.com/
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.
Thông tin liên hệ
- Ms. Liên Hương - Phòng Nhân sự