Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9707 1

Tổ trưởng Bếp

  • Hạn nộp: 15/03/2016
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
HCMC
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
27/04/2016 09:42

Mô tả công việc

Tóm tắt công việc (Overview of duties) - Phân công công việc và chịu trách nhiệm với Bếp trưởng, bếp phó hay trợ lý bếp phó về mọi hoạt động của tổ. - Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn của tổ phụ trách. - Đưa ra thực đơn mới khi Bếp trưởng, bếp phó hay trợ lý bếp phó yêu cầu. - Chịu trách nhiệm PCCC an toàn khu vực bếp làm việc. - Điều phối lịch làm việc của nhân viên bếp trong tổ phụ trách. Trách nhiệm chính (Main responsibilities) - Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho tổ bếp hàng ngày. - Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của minh. - Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp trưởng, bếp phó, trợ lý bếp phó) - Kiểm tra việc thực hiện Nội quy Lao động của từng nhân viên (giờ giấc, trang phục, an toàn lao động, năng suất lao động ...) - Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày, đảm bảo thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong tổ của mình. - Báo cáo và đề nghị ngay cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) biện pháp giảm chi phí sản xuất khi thấy cần thiết. - Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản do Tổ bếp phụ trách. - Sắp xếp lịch làm việc nhân viên hợp lý. - Tham vấn cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách. - Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng ... để được chỉ đạo giải quyết. - Đề xuất thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. - Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của khách sạn (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên ...). - Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng. Yêu cầu chung (General requirements) - Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp. - Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn. - Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên. - Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP). - Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt. - Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản

Quyền lợi được hưởng

Theo quy định chung

Yêu cầu công việc

- Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp. - Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn. - Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên. - Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP). - Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt. - Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản. Lĩnh vực: Khách sạn/ Khu căn hộ Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát Vị trí: Giám đốc, phó giám đốc Bộ phận/ Trưởng phòng/ Tổ trưởng

Yêu cầu hồ sơ

.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 59 Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • https://odysseahotels.com/saigon-city-point-hotel/
  • Liberty Central City Point Hotel, managed by Odyssea Hospitality Management JSC is recruiting for new culinary talent for the Kitchen Team: Liberty Central City Point Hotel, 171 rooms and 3 Food Outlets located on 59 Pasteur Street, District 1, HCMC

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu