1140
400
11558
1
Nhân viên phụ bếp
- Hạn nộp: 16/07/2019
- Mức lương: 3 - 5 triệu
Thông tin cơ bản
Số lượng
5
5
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
18/08/2022 17:33
18/08/2022 17:33
Mô tả công việc
1. Sơ chế các loại thực phẩm theo yêu cầu của bếp chính
2. Sơ chế các loại thực phẩm tươi sống nhập về hàng ngày.
3. Đóng gói, ghi nhận số lượng từng loại thực phẩm. Biết rõ các loại thịt và phương pháp cắt thích hợp.
4. Vệ sinh khu vực mình làm việc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
5. Sắp xếp gọn gàng và bảo quản các trang thiết bị trong bếp.
6. Làm các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
1. Tham gia đầy đủ chế độ BHXH
2. Cơm giữa ca
3. Lương tháng 13
Yêu cầu công việc
- Nam tuổi từ 18 - 30
- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng ngành Nhà hàng - Khách sạn hoặc các ngành nghề khác có liên quan.
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự.
- Chăm chỉ, sức khỏe tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ theo mẫu bao gồm: - Sơ yếu lí lịch, CMND, Hộ khẩu (Photo công chứng) - Giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 - Bằng cấp có liên quan - Hình 3x4: 3 tấm
Hồ sơ gửi theo địa chỉ: 186-188 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (Ms Mai - Bộ phận Nhân sự, ĐT: 0782 382 980)
hoặc Email: Tin đã hết hạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 186-188 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q1
- https://www.avantihotel.vn
Tọa lạc ở trung tâm thành phố Sài Gòn, khách sạn Avanti không chỉ có vị trí thuận lợi như gần các khu vực thương mại, trung tâm hành chính, khu vực người nước ngoài mà còn nằm trong địa điểm du lịch của thành phố. Chỉ mất 15 phút lái xe để tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, và đối diện chợ Bến Thành
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự