Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Văn Thông

Nguyễn Văn Thông

Hồ sơ 5 sao vàng 250 Lượt xem hồ sơ

Nam, 05/07/1991, 32 tuổi

Điện bàn Quảng nam

Cập nhật: 10/10/2015

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 20:45 09/10/2015
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi là người chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ. Với mỗi món ăn tôi làm ra, tôi luôn dành hếttâm huyết của mình vào đó. Bởi vì tôi biết rằng nụ cười của khách hàng là tuy không khó nhưng cũng không phải là dễ để lấy được. Và khi khách hàng hài lòng với điều đó, họ sẽ quay lại và tiếp tục ủng hộ các món ăn hay bánh mà tôi làm ra.Tôi thật sự đam mê công việc nấu nướng và làm bánh. Vì vậy tôi luôn cố gắng hàng ngày đặt mục tiêu cho mình vươn tới và mong muốn có thể trở thánh một đầu bếp giỏi trong tương lai. Trong công việc, tôi là người khá nghiêm khắc và chịu trách nhiêm toàn bộ hành động của mình kể cả lời nói. Trong các mối quan hệ xã hội, tôi là người vui vẻ và hài hước, và mong muốn kết bạn với mọi người bất kể màu da hay tuổi tác.

Trình độ học vấn chuyên môn

Tháng 06/ 2015- 8/ 2015 : Trung tâm dào tạo Quốc Tế. Chứng chỉ tốt nghiệp khóa học đào tạo VTOS ngành nghề PATISSERIE. Tháng 09/ 2010- 06/ 2012:Trường Trung cấp nghề Kinh tế và Kỹ thuật Quảng Đông. Bằng tốt nghiệp: Loại giỏi

Kĩ năng

Giao tiếp tốt bằng Tiếng anh

Kinh nghiệm làm việc

Tháng 01/ 2015- đến nay: Nhân viên bánh mỳ tại HELIO CENTER o HELIO Center là trung tâm vui chơi phức hợp đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng mở ra dành cho mọi người đến từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc cũng như những du khách đến từ nhiều nơi trên thể giới. Tôi làm việc tại đây với vị trí là nhân viên bánh tại outlet BAKERY của Helio. Tôi có thể làm ra được nhiều loạ bánh như bánh mỳ, bánh xu, bánh éclair, bánh tart, bông lan cùng nhiều loại bánh khác. Tôi cũng được có dịp học hổi kinh nghiêm từ một trong những giám khảo của chương trình Mastercheft của Việt Nam, đó là cô Trần thị Hiền Minh. Tháng 10/ 2014- 12/ 2014:Nhân viên thời vụ tại khách sạn Gopatelo GOPATEL là khách sạn 4 sao toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố. Với lối kiến trúc mang hơi hướng Châu âu cổ điển, Gopatel mang lại cảm giác ấm cúng, sang trong và cũng không kém phần lãng mang. Với phong cách Châu âu, những món ăn ở đây và kể cả các món bánh đều khoác lên mình một vẻ dẹp hoàn hảo và tinh tế trong hương vị lẫn trang trí. Chính vì vậy, tôi cũng đã tích luỹ thêm cho mình những kinh nghiệm cần thiết Tháng 3/2014- 10/ 2014: Nhân viên part-time tại Khách sạn MƯỜNG THANH. Khách sạn Mường Thanh là một khách sạn 4 sao hiện đại và sang trọng. Mường Thanh Đà Nẵng được đặt nằm giữa 2 con cầu nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng là cầu Rồng và cầu sông Hàn. Với vị trí đắc lợi như vậy, hằng năm Mường Thanh thu hút lượng khách đến nghỉ dưỡng là không hề nhỏ. Nằm trong chuỗi 32 khách sạn lớn nhỏ nằm dọc khắp dải đất hình chữ S của Tổ quốc, Mường Thanh Đà Nẵng cũng đã góp phần tạo nên thương hiệu riêng của tập đoàn Mường Thanh. Với việc phục vụ một lượng khách rất nhiều, đặc biệt trong những ngày lễ, tôi đã làm quen dần và có thể thích nghi được với môi trường áp lực cao.

Mong muốn về công việc

Vị trí công việc: nhân viên bếp bánh Địa điểm: trong hoặc ngoài thành phố Đà Nẵng Thời gian: Full-time Thu nhập: Khoảng 3 triệu trở lên

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile