Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Đào tạo viên
20 - 30 triệu
Toàn Quốc
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Ẩm thực nest pace đà nẵng
Bánh âu - Khác
2015 → 2016
Tốt nghiệp khóa làm bánh âu loại giỏi
Kĩ năng
Xữ lí tình huống phát sinh | |
Giảng dạy | |
Phân bổ công việc | |
Đào tạo nhân viên |
Kinh nghiệm làm việc
PASTRY CHEF ( BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH) tại THE SECRET CON DAO HOTEL
2/2023 → 11/2023 (9 tháng)
Côn đảo - bà rịa vũng tàu
Quản lí , vận hành tất cả hoạt động của bếp bánh tại khách sạn - quản lí kho - sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên - quản lí định lượng của các món ăn trong thực đơn - xây dựng menu của bếp bánh - đào tạo nhân viên - lên kế hoạch đặt hàng hợp lí tránh thiếu hụt khi vận hành
PASTRY CHEF (BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH ) tại DALAT WONDER RESORT
6/2020 → 1/2023 (2 năm 7 tháng)
ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG
Quản lí ,vận hành tất cả hoạt động của bếp bánh tại khu nghỉ dưỡng - set up quầy bánh cake shop tại khu vui chơi - đào tạo tay nghề cho nhân viên - lên lịch làm việc - xây dựng menu bánh - quản lí kho nguyên liệu - lên kế hoạch mua hàng
PASTRY CHEF (BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH ) tại GRAND TOURANE HOTEL
7/2018 → 6/2020 (1 năm 11 tháng)
ĐÀ NẴNG
* quản lí tất cả các hoạt động tại bếp bánh của khách sạn - đào tạo nhân viên nâng cao tay nghề - xây dựng menu cho các hình thức phục vụ khách hàng tại khách sạn ( buffet breakfast, cake shop , alacart , room service , turn down , bbq , tea break ...) - phân bổ lịch làm việc cho nhân viên bếp bánh - cập nhật , thay đổi menu định kì nhằm tránh sự nhàm chán
PASTRY CHEF ( BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH) tại UHM GROUP
1/2017 → 7/2018 (1 năm 5 tháng)
58 trần hưng đạo - đồng hới - quảng bình
- set up và vận hành chuổi nhà hàng bistro & bakery tại quảng bình - tuyển dụng nhân viên bếp bánh để đảm bảo vận hành - xây dựng menu đa dạng, phong phú , đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa phương - set up quầy take away , phục vụ các món ( bánh mì chả thịt , kebab, buger, pizza ) - đào tạo nhân viên nâng cao tay nghề - sắp xếp lịch làm việc cho toàn bếp bánh ( bánh mì, bánh ngọt, bán cán, bánh kem ) - trực tiếp sản xuất cùng các team bếp bánh - lên kế hoạch mua hàng , trữ hàng hợp lí để đảm bảo vận hành và không bị dư thừa , hao hụt - phối hợp bộ phận maketing lên các chương trình thúc đẩy doanh số bán hàng - thường xuyên cập nhật menu mới để thu hút khách hàng - sắp xếp kho nguyên liệu ngăn nắp , gọn gàng để đảm bảo xuất nhập hàng hóa đúng qui định
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân viên xuất sắc năm
12/2018
Nhân viên xuất sắc năm trong khâu vận hành