Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Minh Luyến

Lê Minh Luyến

Hồ sơ 5 sao 75 Lượt xem hồ sơ

Nam, 13/07/1993, 30 tuổi

Lâm lang - cam thủy - cam lộ - quảng trị

Cập nhật: 03/05/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Đào tạo viên
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Là một người năng động, nhiệt tình, cống hiến trong công việc, thích ứng nhanh với môi trường làm việc mới, hòa nhập với đồng nghiệp , được nhiều đồng nghiệp yêu mến. Sạch sẽ, gọn gàng , có khả năng truyền lữa cho nhân viên làm việc, có khả năng dạy học , quản lí nhân sự và bố trí công việc tốt.

Trình độ học vấn chuyên môn

Ẩm thực nest pace đà nẵng

Bánh âu - Khác

2015 → 2016

Tốt nghiệp khóa làm bánh âu loại giỏi

Kĩ năng

Xữ lí tình huống phát sinh
Giảng dạy
Phân bổ công việc
Đào tạo nhân viên

Kinh nghiệm làm việc

PASTRY CHEF ( BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH) tại THE SECRET CON DAO HOTEL

2/2023 → 11/2023 (9 tháng)

Côn đảo - bà rịa vũng tàu

Quản lí , vận hành tất cả hoạt động của bếp bánh tại khách sạn - quản lí kho - sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên - quản lí định lượng của các món ăn trong thực đơn - xây dựng menu của bếp bánh - đào tạo nhân viên - lên kế hoạch đặt hàng hợp lí tránh thiếu hụt khi vận hành

PASTRY CHEF (BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH ) tại DALAT WONDER RESORT

6/2020 → 1/2023 (2 năm 7 tháng)

ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG

Quản lí ,vận hành tất cả hoạt động của bếp bánh tại khu nghỉ dưỡng - set up quầy bánh cake shop tại khu vui chơi - đào tạo tay nghề cho nhân viên - lên lịch làm việc - xây dựng menu bánh - quản lí kho nguyên liệu - lên kế hoạch mua hàng

PASTRY CHEF (BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH ) tại GRAND TOURANE HOTEL

7/2018 → 6/2020 (1 năm 11 tháng)

ĐÀ NẴNG

* quản lí tất cả các hoạt động tại bếp bánh của khách sạn - đào tạo nhân viên nâng cao tay nghề - xây dựng menu cho các hình thức phục vụ khách hàng tại khách sạn ( buffet breakfast, cake shop , alacart , room service , turn down , bbq , tea break ...) - phân bổ lịch làm việc cho nhân viên bếp bánh - cập nhật , thay đổi menu định kì nhằm tránh sự nhàm chán

PASTRY CHEF ( BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH) tại UHM GROUP

1/2017 → 7/2018 (1 năm 5 tháng)

58 trần hưng đạo - đồng hới - quảng bình

- set up và vận hành chuổi nhà hàng bistro & bakery tại quảng bình - tuyển dụng nhân viên bếp bánh để đảm bảo vận hành - xây dựng menu đa dạng, phong phú , đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa phương - set up quầy take away , phục vụ các món ( bánh mì chả thịt , kebab, buger, pizza ) - đào tạo nhân viên nâng cao tay nghề - sắp xếp lịch làm việc cho toàn bếp bánh ( bánh mì, bánh ngọt, bán cán, bánh kem ) - trực tiếp sản xuất cùng các team bếp bánh - lên kế hoạch mua hàng , trữ hàng hợp lí để đảm bảo vận hành và không bị dư thừa , hao hụt - phối hợp bộ phận maketing lên các chương trình thúc đẩy doanh số bán hàng - thường xuyên cập nhật menu mới để thu hút khách hàng - sắp xếp kho nguyên liệu ngăn nắp , gọn gàng để đảm bảo xuất nhập hàng hóa đúng qui định

Mong muốn về công việc

Môi trường năng động, qui trình rõ ràng , cơ hội phát triển nghề nghiệp

Giải thưởng

Nhân viên xuất sắc năm

12/2018

Nhân viên xuất sắc năm trong khâu vận hành

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile