certy resume

Hoteljob.vn

Nguyễn Thị Ngọc Lan

Nguyễn Thị Ngọc Lan

Tìm việc làm nhân viên phục vụ, thu ngân

Kính gửi nhà tuyển dụng, dù không học chuyên ngành nhưng từ kinh nghiệm đúc kết được từ thực tế, em nhận thấy bản thân có những ưu và khuyết điểm sau: - Ưu điểm: + Nắm bắt tâm lí khách hàng tốt, hiểu được nhu cầu của khách hàng. + Khả năng xử lí tình huống tốt, biết xin lỗi và hòa hoãn với khách, hạn chế tối đa trường hợp xung đột hoặc làm khách mất lòng. + Hòa đồng, vui vẻ, nhanh nhẹn, thích ứng tốt với môi trường mới và chịu học hỏi, tiếp thu. + Chịu được áp lực cao trong công việc. - Khuyết điểm: + Chưa làm trong ngành nhà hàng, khách sạn nhiều và cũng chưa được học sâu nên đôi khi thiếu tính chuyên nghiệp. + Thời gian xoay ca làm việc đôi lúc sẽ không linh hoạt. +

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Nguyễn Thị Ngọc Lan

Giới tính

Nữ

Ngày sinh

09/06/2000

Địa chỉ

Bắc Hòa, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Cập nhật

07/03/2022

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 1 đến 3 năm

Vị trí

Nhân viên

Mức lương mong muốn

1 - 3 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Đang cập nhật

Ngoại ngữ

Đang cập nhật

Công việc mong muốn

Mong muốn về công việc

Mong muốn một môi trường làm việc: + Có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn. + Giữ đúng các thỏa thuận trong hợp đồng ban đầu và mức lương tương xứng với công việc. + Môi trường hòa đồng, vui vẻ.

Kỹ năng

 • 60% Kỹ năng
  Sáng tạo 60%
 • 60% Kỹ năng
  Tin học văn phòng 60%
 • 80% Kỹ năng
  Giải quyết phàn nàn 80%
 • 80% Kỹ năng
  Lắng nghe và xử lý tình huống 80%
 • 40% Kỹ năng
  Thiết Kế - Mỹ Thuật 40%
 • 60% Kỹ năng
  Tin học văn phòng 60%
 • 80% Kỹ năng
  xây dựng mối quan hệ 80%
 • 100% Kỹ năng
  hòa đồng 100%
 • 80% Kỹ năng
  năng động 80%
 • 100% Kỹ năng
  trung thực 100%
 • 80% Kỹ năng
  có khả năng chịu áp lực cao 80%

Học vấn - Chuyên môn

THPT Trần Đại Nghĩa

Trung học - 2015 - 2018

Kinh nghiệm làm việc

Stylist tự do tại Freelancer

Đồng Nai - 10/2020 - /

- Part time. - Làm việc tại các shop quần áo. - Chuẩn bị buổi chụp cho các bộ lookbook,. - Set up, chuẩn bị đạo cụ, trang trí, sắp xếp bối cảnh cho buổi chụp. - Tìm mẫu, thợ make up và cộng tác cùng photographer.

Cộng tác viên marketing tại Brand quần áo

Đồng Nai - 6/2021 - 12/2021

- Lên kế hoạch quảng cáo, viết bài cho thương hiệu. - Đặt ra các chương trình cho mùa sale, chương trình giảm giá, tri ân khách hàng. - Làm thêm những công việc khác như: trực page, giải quyết khiếu nại, xử lí đơn hàng.

Nhân viên phục vụ tại Nhà hàng tiệc cưới

Đồng Nai - 8/2020 - 10/2021

- Part time. - Tiếp đón khách hàng. - Tiếp thực. - Dọn dẹp.

Staff tại KFC Vietnam

Đồng Nai - 4/2021 - 2/2021

- Part time. - Dọn dẹp cửa hàng. - Phục vụ. - Thu ngân. - Giao hàng.

Nhân viên lễ tân tại Khách sạn

Đồng Nai - 9/2020 - 7/2021

- Check in, check out cho khách. - Tư vấn dịch vụ của khách sạn. - Phục vụ khách trong thời gian khách lưu trú : tiếp nhận cuộc gọi, xử lí những phát sinh trong buồng phòng và khách sạn. - Chịu trách nhiệm thu chi và quản lí tiền trong ca.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Shop quần áo

Đồng Nai - 12/2020 - 11/2021

- Giải quyết các đơn hàng: đơn online, đơn khiếu nại... - Trả lời tin nhắn, gmail, cung cấp thông tin các mặt hàng mới của shop và các chương trình khuyến mãi.

Nhân viên tại Thời trang mecia

Đồng Nai - 12/2020 - 3/2021

- Tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng. - Trưng bày sản phẩm, dọn dẹp, kiểm kho. - Thu ngân, thanh toán, giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.

Nhân viên sale, thu ngân bán hàng tại Shop mỹ phẩm

Đồng Nai - 4/2019 - 1/2021

- Tư vấn sản phẩm phù hợp và thành phần không bị kích ứng với da của khách hàng. - Trưng bày sản phẩm, dọn dẹp, kiểm kho. - Thu ngân, thanh toán, giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.

Giáo viên mầm non tại Trường mầm non như hoa

Đồng Nai - 3/2019 - 7/2020

- Xây dựng các chương trình dạy học sáng tạo và phù hợp với lứa tuồi. - Sử dụng các công cụ dạy học, giảng dạy đa dạng bao gồm kể chuyện, đóng kịch, ca múa. - Quan sát từng trẻ để cải thiện hành vi năng lực xã hội. - Khuyến khích các trẻ tương tác, trò chuyện với nhau và giải quyết các tình huống trẻ tranh cãi, gây lộn nhau. - Hướng dẫn các trẻ phát triển khả năng nghệ thuật và thực tiễn thông qua các chương trình giảng dạy có kết cấu rõ ràng (nhận dạng hình, số, làm thủ công...). - Giám sát trẻ trong các hoạt động để đảm bảo an toàn. - Sắp xếp giờ ngủ và giờ ăn cho trẻ. - Theo dõi sự tiến bộ của trẻ và báo cho phụ huynh. - Làm việc với các đồng nghiệp khác. - Duy trì lớp học sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn.

Nhân viên tại Cửa hàng online

Đồng Nai - 6/2019 - Hiện tại

- Mở cửa hàng online, order các sản phẩm từ nội địa trung. - Tư vấn sản phẩm cho khách. - Hỗ trợ lên đơn và vận chuyển hàng. - Giải quyết khiếu nại và thắc mắc của khách hàng.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!