certy resume

Hoteljob.vn

NGUYỄN VĂN HẢI

NGUYỄN VĂN HẢI

BẾP PHÓ (SOUS CHEF) / TRƯỞNG CA (CHEF DE PARTIE)

Thông tin cá nhân

Họ và tên

NGUYỄN VĂN HẢI

Giới tính

Nam

Ngày sinh

30/04/1987

Địa chỉ

Nguyen Thi Tan, P.2, Q.8

Cập nhật

02/04/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 10 đến 20 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Bếp

Mong muốn về công việc

Tôi mong muốn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp chuyên nghiệp. Đồng thời mong muốn có cơ hội sáng tạo để phát triển bản thân để trở thành bếp trưởng trong tương lai tới.

Kỹ năng

  • 80% Kỹ năng
    sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
  • 60% Kỹ năng
    Profiency in MS offices 60%
  • 80% Kỹ năng
    Thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh và giá bán của món ăn. 80%
  • 80% Kỹ năng
    sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
  • 80% Kỹ năng
    cầm chảo ra món giơn giản 80%

Học vấn - Chuyên môn

TRƯỜNG THNV DU LỊCH & KS-NH TP.HCM

Đầu bếp chuyên nghiệp bậc cao Âu - Hoa - Việt - Trung cấp - 2009 - 2010

Kinh nghiệm làm việc

BẾP PHÓ tại EDEN STAR HOTEL

HCMC - 1/2023 - 7/2023

Bếp trưởng ca điều hành tại HOANG YEN BUFFET

HCMC - 6/2022 - 12/2022

Bếp Trưởng tại Nhà hàng Đặc Khu Ăn Nhậu

Hồ Chí Minh - 8/2023 - Hiện tại

Bếp phó tại Saigon Hotel Corporation

TP. Hồ Chí Minh - 10/2019 - 3/2022

Trao đổi chi tiết hơn trong cuộc phỏng vấn.

Tổng bếp trưởng tại HỆ THỐNG QUÁN NƯỚNG BÒ CƯỜI

Hồ Chí Minh - 3/2015 - 8/2019

Trao đổi chi tiết hơn trong cuộc phỏng vấn.

Bếp chính tại Khách Sạn Palace Saigon

Hồ Chí Minh - 5/2014 - 2/2015

Trao đổi chi tiết hơn trong cuộc phỏng vấn.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!