NGUYỄN VĂN HẢI
BẾP PHÓ (SOUS CHEF) / TRƯỞNG CA (CHEF DE PARTIE)
Thông tin cá nhân
Họ và tên
NGUYỄN VĂN HẢI
Giới tính
Nam
Ngày sinh
30/04/1987
Địa chỉ
Nguyen Thi Tan, P.2, Q.8
Cập nhật
02/04/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Lĩnh vực
Khách sạn/ Khu căn hộ
Mong muốn về công việc
Tôi mong muốn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp chuyên nghiệp. Đồng thời mong muốn có cơ hội sáng tạo để phát triển bản thân để trở thành bếp trưởng trong tương lai tới.
Kỹ năng
-
sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
-
Profiency in MS offices 60%
-
Thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh và giá bán của món ăn. 80%
-
sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
-
cầm chảo ra món giơn giản 80%
Học vấn - Chuyên môn
TRƯỜNG THNV DU LỊCH & KS-NH TP.HCM
Đầu bếp chuyên nghiệp bậc cao Âu - Hoa - Việt - Trung cấp - 2009 - 2010
Kinh nghiệm làm việc
BẾP PHÓ tại EDEN STAR HOTEL
HCMC - 1/2023 - 7/2023
Bếp trưởng ca điều hành tại HOANG YEN BUFFET
HCMC - 6/2022 - 12/2022
Bếp Trưởng tại Nhà hàng Đặc Khu Ăn Nhậu
Hồ Chí Minh - 8/2023 - Hiện tại
Bếp phó tại Saigon Hotel Corporation
TP. Hồ Chí Minh - 10/2019 - 3/2022
Trao đổi chi tiết hơn trong cuộc phỏng vấn.
Tổng bếp trưởng tại HỆ THỐNG QUÁN NƯỚNG BÒ CƯỜI
Hồ Chí Minh - 3/2015 - 8/2019
Trao đổi chi tiết hơn trong cuộc phỏng vấn.
Bếp chính tại Khách Sạn Palace Saigon
Hồ Chí Minh - 5/2014 - 2/2015
Trao đổi chi tiết hơn trong cuộc phỏng vấn.