Nguyễn An Mỹ Ngọc
Đầu bếp
Tìm kiếm trau dồi kiến thức về nghề. Mong muốn học hỏi thêm nhiều kĩ năng chế biến món ăn mới nhất. Lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác. Khuyết điểm đôi lúc hơi cầu toàn, thẳng tính.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Nguyễn An Mỹ Ngọc
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
14/12/1995
Địa chỉ
95/274 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Cập nhật
05/09/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, hoà đồng, sáng tạo.
Kỹ năng
-
sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
-
Pha chế 60%
-
Trang trí món ăn 80%
-
cầm chảo ra món giơn giản 100%
-
Cán bột 60%
-
Profiency in MS offices 60%
Học vấn - Chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp chính món Âu - Khác - 2017 - 2018
Học về an toàn lao động trong bếp. Quản lý kiểm soát chi phí. Bảo quản nguyên vật liệu. Khái quát về rượu vang. Khẩu phần và định lượng cho món ăn. Kỹ năng làm việc nhóm. Kỹ năng đào tạo nhân sự. Kỹ năng chế biến món Âu (nước dùng, xốt, đút lò, nướng bánh, món khai vị, món chính, tráng miệng.)
Kinh nghiệm làm việc
Head chef tại Forest Therapy - Soulful Kitchen & Bar
Hồ Chí Minh - 1/2024 - 8/2024
Vận hành bếp, đào tạo nhân sự. Tư vấn, hỗ trợ chủ đầu tư thay đổi quy trình vận hành nhà hàng. Điều chỉnh, thay đổi thực đơn nhà hàng. Lên ý tưởng, thực hiện thực đơn theo mùa và dịp lễ. Kiểm tra nhãn, hạn sử dụng, chất lượng của thành phẩm chế biến. Kiểm tra món ăn theo đúng định lượng, quy cách chế biến và trang trí. Lưu trữ thông tin hủy hàng, hủy order, hủy món. Kiểm soát chi phí thực phẩm hằng tháng. Điều phối món ăn cho phù hợp với tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng. Kiểm tra xuất nhập tồn nguyên liệu định kỳ. Kiểm soát vệ sinh trong khu vực bếp, lên lịch dọn vệ sinh hàng tuần. Kiểm soát công cụ dụng cụ, báo cáo giải trình khi có thiếu hụt hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. Trực tiếp hướng dẫn, đào tạo kĩ năng sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu. Sắp xếp ca làm việc cho nhân sự trong bếp.
Sous chef tại Nomu Omakase & izakaya
Hồ Chí Minh - 3/2023 - 1/2024
Hỗ trợ chế biến, ra món, kiểm soát order món. Kiểm tra nhãn, hạn sử dụng, chất lượng của thành phẩm chế biến. Kiểm tra món ăn theo đúng định lượng, quy cách chế biến và trang trí. Lưu trữ thông tin hủy hàng, hủy order, hủy món. Điều phối món ăn cho phù hợp với tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng. Kiểm tra xuất nhập tồn nguyên liệu định kỳ. Kiểm soát vệ sinh trong khu vực bếp, lên lịch dọn vệ sinh hàng tuần. Kiểm soát công cụ dụng cụ, báo cáo giải trình khi có thiếu hụt hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. Trực tiếp hướng dẫn, đào tạo kĩ năng sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu.
Line cook tại Nomu izakaya
Hồ Chí Minh - 6/2022 - 2/2023
Kiểm tra order hàng hoá. Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu. Luân chuyển công việc tất cả vị trí trong khu vực bếp, chịu trách nhiệm chế biến khi có thành viên nghỉ ca. Lên ý tưởng món ăn khi có yêu cầu từ cấp trên. Hỗ trợ đào tạo nhân viên trong bếp.
Sous chef tại Sol kitchen and bar District 1
Hồ Chí Minh - 10/2021 - 6/2022
Kiểm tra đặt hàng, chất lượng nguyên liệu. Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng món ăn khi bếp trưởng vắng mặt. Lên ý tưởng món ăn theo yêu cầu của quản lý và executive chef. Kiểm soát food cost. Dọn dẹp khu vực bếp trước và sau ca làm việc. Hỗ trợ đào tạo nhân viên cấp dưới.
Thu ngân - Pha chế (parttime) tại The Monday Coffee
Hồ Chí Minh - 5/2019 - 6/2020
Dọn dẹp quầy pha chế, mở trang thiết bị của quầy. Pha trà, cắt thái nguyên liệu trang trí. Thanh toán và thực hiện pha chế theo yêu cầu của khách. Kết toán báo cáo cuối ca.
Head chef tại Bến Thành Station
Hồ Chí Minh - 7/2019 - 12/2020
Phụ trách lên thực đơn. Kiểm tra xuất nhật tồn nguyên vật liệu. Trực tiếp chế biến món ăn. Kiểm soát food cost. Đạo tào, xếp ca cho nhân viên.
Restaurant Supervisor tại The Alcove Library Hotel
Hồ Chí Minh - 2/2018 - 6/2019
Kiểm tra chất lượng thành phẩm của món ăn. Lên ý tưởng cho thực đơn. Kiểm soát food cost. Phụ trách order, kiểm tra hàng hoá. Xếp ca làm việc cho nhân viên. Kiểm tra hoạt động của nhà hàng. Phụ trách đào tạo nhân viên bếp.
Junior tại Pizza 4PS Corporation
Hồ Chí Minh - 6/2017 - 1/2018
Sơ chế và chuẩn bị món ăn theo yêu cầu của từng khu vực theo chỉ đạo của trưởng ca bếp. Chế biến món ăn theo order. Thi kiểm tra từng cấp độ theo yêu cầu công việc. Dọn dẹp vệ sinh bếp, công cụ dụng cụ theo mỗi ca.
Commis tại Sushi Gõ
Hồ Chí Minh - 4/2016 - 5/2017
Kiểm tra nguyên liệu. Sơ chế, chế biến, bảo quản trữ đông thực phẩm. Phụ trách chế biến món ăn theo order. Dọn dẹp bếp, công cụ dụng cụ đầu và kết ca.
Commis tại Samaa coffee lounge
Hồ Chí Minh - 7/2016 - 5/2017
Kiểm tra nguyên vật liệu. Sơ chế, chế biến, chia phần thực phẩm. Chế biến các món ăn theo order. Dọn dẹp khu vực bếp, công cụ dụng cụ. Kiểm tra xuất, nhập, tồn.
Line cook tại Cháo dinh dưỡng Măm măm
Hồ Chí Minh - 10/2015 - 5/2016
Kiểm tra hàng hoá nhập vào. Sơ chế rau củ, xả đông thực phẩm, nấu nước dùng, cháo, xay rau củ. Bày sản phẩm lên quầy giữ nhiệt. Bán hàng theo order. Dọn dẹp cửa hàng, kết toán cuối ca làm việc
Line cook tại Hải sản nướng A Hiếu
Hồ Chí Minh - 8/2014 - 10/2015
Sơ chế nguyên liệu ( chà rửa hải sản, hấp cắt thái các loại sò ốc). Chế biến món ăn và nấu xốt. Trưng bày thức ăn lên khay. Trực tiếp nướng, chế biến khi có order. Dọn rửa khu vực làm việc đầu và kết ca.
Phụ bếp tại Chay Thiện Tâm
Hồ Chí Minh - 4/2014 - 7/2015
Dọn dẹp vệ sinh khu vực sảnh ăn và bếp. Sơ chế nguyên vật liệu. Chế biến món ăn đơn giản. Trưng bày thức ăn lên khay. Dọn rửa công cụ dụng cụ.
Thông tin tham khảo
Ms Phụng
HR - The Alcove Library Hotel
Phiphung.pham195@gmail.com - 0967571395