certy resume

Hoteljob.vn

Nguyễn An Mỹ Ngọc

Nguyễn An Mỹ Ngọc

Đầu bếp

Tìm kiếm trau dồi kiến thức về nghề. Mong muốn học hỏi thêm nhiều kĩ năng chế biến món ăn mới nhất. Lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác. Khuyết điểm đôi lúc hơi cầu toàn, thẳng tính.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Nguyễn An Mỹ Ngọc

Giới tính

Nữ

Ngày sinh

14/12/1995

Địa chỉ

95/274 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật

05/09/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Ẩm thực

Bếp

Mong muốn về công việc

Mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, hoà đồng, sáng tạo.

Kỹ năng

  • 80% Kỹ năng
    sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
  • 60% Kỹ năng
    Pha chế 60%
  • 80% Kỹ năng
    Trang trí món ăn 80%
  • 100% Kỹ năng
    cầm chảo ra món giơn giản 100%
  • 60% Kỹ năng
    Cán bột 60%
  • 60% Kỹ năng
    Profiency in MS offices 60%

Học vấn - Chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp chính món Âu - Khác - 2017 - 2018

Học về an toàn lao động trong bếp. Quản lý kiểm soát chi phí. Bảo quản nguyên vật liệu. Khái quát về rượu vang. Khẩu phần và định lượng cho món ăn. Kỹ năng làm việc nhóm. Kỹ năng đào tạo nhân sự. Kỹ năng chế biến món Âu (nước dùng, xốt, đút lò, nướng bánh, món khai vị, món chính, tráng miệng.)

Kinh nghiệm làm việc

Head chef tại Forest Therapy - Soulful Kitchen & Bar

Hồ Chí Minh - 1/2024 - 8/2024

Vận hành bếp, đào tạo nhân sự. Tư vấn, hỗ trợ chủ đầu tư thay đổi quy trình vận hành nhà hàng. Điều chỉnh, thay đổi thực đơn nhà hàng. Lên ý tưởng, thực hiện thực đơn theo mùa và dịp lễ. Kiểm tra nhãn, hạn sử dụng, chất lượng của thành phẩm chế biến. Kiểm tra món ăn theo đúng định lượng, quy cách chế biến và trang trí. Lưu trữ thông tin hủy hàng, hủy order, hủy món. Kiểm soát chi phí thực phẩm hằng tháng. Điều phối món ăn cho phù hợp với tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng. Kiểm tra xuất nhập tồn nguyên liệu định kỳ. Kiểm soát vệ sinh trong khu vực bếp, lên lịch dọn vệ sinh hàng tuần. Kiểm soát công cụ dụng cụ, báo cáo giải trình khi có thiếu hụt hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. Trực tiếp hướng dẫn, đào tạo kĩ năng sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu. Sắp xếp ca làm việc cho nhân sự trong bếp.

Sous chef tại Nomu Omakase & izakaya

Hồ Chí Minh - 3/2023 - 1/2024

Hỗ trợ chế biến, ra món, kiểm soát order món. Kiểm tra nhãn, hạn sử dụng, chất lượng của thành phẩm chế biến. Kiểm tra món ăn theo đúng định lượng, quy cách chế biến và trang trí. Lưu trữ thông tin hủy hàng, hủy order, hủy món. Điều phối món ăn cho phù hợp với tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng. Kiểm tra xuất nhập tồn nguyên liệu định kỳ. Kiểm soát vệ sinh trong khu vực bếp, lên lịch dọn vệ sinh hàng tuần. Kiểm soát công cụ dụng cụ, báo cáo giải trình khi có thiếu hụt hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. Trực tiếp hướng dẫn, đào tạo kĩ năng sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu.

Line cook tại Nomu izakaya

Hồ Chí Minh - 6/2022 - 2/2023

Kiểm tra order hàng hoá. Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu. Luân chuyển công việc tất cả vị trí trong khu vực bếp, chịu trách nhiệm chế biến khi có thành viên nghỉ ca. Lên ý tưởng món ăn khi có yêu cầu từ cấp trên. Hỗ trợ đào tạo nhân viên trong bếp.

Sous chef tại Sol kitchen and bar District 1

Hồ Chí Minh - 10/2021 - 6/2022

Kiểm tra đặt hàng, chất lượng nguyên liệu. Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng món ăn khi bếp trưởng vắng mặt. Lên ý tưởng món ăn theo yêu cầu của quản lý và executive chef. Kiểm soát food cost. Dọn dẹp khu vực bếp trước và sau ca làm việc. Hỗ trợ đào tạo nhân viên cấp dưới.

Thu ngân - Pha chế (parttime) tại The Monday Coffee

Hồ Chí Minh - 5/2019 - 6/2020

Dọn dẹp quầy pha chế, mở trang thiết bị của quầy. Pha trà, cắt thái nguyên liệu trang trí. Thanh toán và thực hiện pha chế theo yêu cầu của khách. Kết toán báo cáo cuối ca.

Head chef tại Bến Thành Station

Hồ Chí Minh - 7/2019 - 12/2020

Phụ trách lên thực đơn. Kiểm tra xuất nhật tồn nguyên vật liệu. Trực tiếp chế biến món ăn. Kiểm soát food cost. Đạo tào, xếp ca cho nhân viên.

Restaurant Supervisor tại The Alcove Library Hotel

Hồ Chí Minh - 2/2018 - 6/2019

Kiểm tra chất lượng thành phẩm của món ăn. Lên ý tưởng cho thực đơn. Kiểm soát food cost. Phụ trách order, kiểm tra hàng hoá. Xếp ca làm việc cho nhân viên. Kiểm tra hoạt động của nhà hàng. Phụ trách đào tạo nhân viên bếp.

Junior tại Pizza 4PS Corporation

Hồ Chí Minh - 6/2017 - 1/2018

Sơ chế và chuẩn bị món ăn theo yêu cầu của từng khu vực theo chỉ đạo của trưởng ca bếp. Chế biến món ăn theo order. Thi kiểm tra từng cấp độ theo yêu cầu công việc. Dọn dẹp vệ sinh bếp, công cụ dụng cụ theo mỗi ca.

Commis tại Sushi Gõ

Hồ Chí Minh - 4/2016 - 5/2017

Kiểm tra nguyên liệu. Sơ chế, chế biến, bảo quản trữ đông thực phẩm. Phụ trách chế biến món ăn theo order. Dọn dẹp bếp, công cụ dụng cụ đầu và kết ca.

Commis tại Samaa coffee lounge

Hồ Chí Minh - 7/2016 - 5/2017

Kiểm tra nguyên vật liệu. Sơ chế, chế biến, chia phần thực phẩm. Chế biến các món ăn theo order. Dọn dẹp khu vực bếp, công cụ dụng cụ. Kiểm tra xuất, nhập, tồn.

Line cook tại Cháo dinh dưỡng Măm măm

Hồ Chí Minh - 10/2015 - 5/2016

Kiểm tra hàng hoá nhập vào. Sơ chế rau củ, xả đông thực phẩm, nấu nước dùng, cháo, xay rau củ. Bày sản phẩm lên quầy giữ nhiệt. Bán hàng theo order. Dọn dẹp cửa hàng, kết toán cuối ca làm việc

Line cook tại Hải sản nướng A Hiếu

Hồ Chí Minh - 8/2014 - 10/2015

Sơ chế nguyên liệu ( chà rửa hải sản, hấp cắt thái các loại sò ốc). Chế biến món ăn và nấu xốt. Trưng bày thức ăn lên khay. Trực tiếp nướng, chế biến khi có order. Dọn rửa khu vực làm việc đầu và kết ca.

Phụ bếp tại Chay Thiện Tâm

Hồ Chí Minh - 4/2014 - 7/2015

Dọn dẹp vệ sinh khu vực sảnh ăn và bếp. Sơ chế nguyên vật liệu. Chế biến món ăn đơn giản. Trưng bày thức ăn lên khay. Dọn rửa công cụ dụng cụ.

Thông tin tham khảo

Ms Phụng

HR - The Alcove Library Hotel

Phiphung.pham195@gmail.com - 0967571395

Hình ảnh

Thank You!