220 Lượt xem
Xin chào! Mình là Trần Chin Chin. Với hơn 4 năm làm việc trong ngành F&B. Chuyên môn chuyên về pha chế và được đào tạo bài bản. Siêng năng và chịu khó học hỏi,tìm tòi sáng tạo. Luôn giữ vững các kĩ năng cơ bản,biết nổ lực và tuân thủ nội quy của cơ quan. Tính tình hiền lành,thân thiện và dễ hòa đồng. Thuần thục các kĩ năng pha chế cơ bản. Có kinh nghiệm tư vấn và phục vụ rượu vang. Có kinh nghiệm quản lí tiệc vừa và nhỏ.
Mong muốn tìm công việc về pha chế tại khác khu du lịch,resort và môi trường nhà hàng,khách sạn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Đảm nhận vị trí Headbar của Sangria Louge tại Resort Oceanami. Quản lí công việc của nhân viên và hổ trợ nhân viên. Lên định lượng và sáng tạo thức uống mới. Quản lí vật tư ra, vào và hổ trợ bảo trì định kì. Training cho nhân viên mới về các kĩ năng nghề nghiệp.
Quản lí công việc theo ca và hổ trợ nhân viên,chấm công và giải quyết than phiền của khách. Setup tiệc nhỏ và Gala Dinner từ 50 - 200 khách. Quản lí trang thiết bị,vật tư,dụng cụ phục vụ ăn và uống. Training cho nhân viên quy trình phục vụ Arlacart vầ Tiệc Gala Dinner.
abm@oceanami.com - 0962399674
fbm@oceanami.com - 0902066204