Huỳnh Thiên Hoàng Quy
CV Ứng Tuyển Việc Làm Bếp
Với vị Leader , tôi luôn mong muốn mình nắm giữ trong tay tất cả các nghiệp vụ về bếp đang diễn ra trong nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó có thể giúp nhà quản lý điều hành bộ phận bếp theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng nỗ lực để trở thành một người quản lý gương mẫu, giỏi nghiệp vụ để đồng hành cùng nhà hàng, khách sạn trong lâu dài.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Huỳnh Thiên Hoàng Quy
Giới tính
Nam
Ngày sinh
26/10/1996
Địa chỉ
34/12/8 Đường 45, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Cập nhật
10/11/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Môi trường ổn định, lâu dài, cơ hội thăng tiến, trao dồi được thêm nhiều kinh nghiệm và phát huy hết kinh nghiệm.
Kỹ năng
-
- Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành. 100%
-
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo. 100%
-
- Kỹ năng sữ dụng dao, chảo,… 100%
-
- Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống 100%
Học vấn - Chuyên môn
SÀI GÒN TOURIST
Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp - 2020 - 2022
Kinh nghiệm làm việc
CHEF DE PARTIE tại ÂU LẠC CHARNER HOTEL
HỒ CHÍ MINH - 8/2022 - 5/2024
- Kiểm tra và đào tạo cho nhân viên.
- Lên ý tưởng và menu cho nhà hàng.
- Trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị buffet sáng, ala cart, afternoon tea, set menu,...
- Tính Food Cost và tìm NCC để đảm bảo chi phí tốt nhất cho ban quản lý.
- Làm việc và báo cáo trực tiếp cho ban quản lý.
CHEF DE PARTIE tại PARKVIEW HOTEL
HỒ CHÍ MINH - 6/2021 - 9/2023
- Kiểm tra và đào tạo cho nhân viên.
- Lên ý tưởng và menu cho nhà hàng.
- Trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị buffet sáng, ala cart, afternoon tea, set menu,...
- Tính Food Cost và tìm NCC để đảm bảo chi phí tốt nhất cho ban quản lý.
- Làm việc và báo cáo trực tiếp cho ban quản lý.
DEMI CHEF tại TOMATITO SAIGON
HỒ CHÍ MINH - 12/2020 - 6/2022
- Kiểm tra và bảo quản các nguyên vật liệu.
- Phối hợp với cấp trên để vận hành 1 ca làm việc hiệu quả nhất.
- Trực tiếp chế biến các món ăn có trên menu của nhà hàng.
- Sử lý các vấn đề trong ca làm việc khi không có cấp trên.
- Kiểm tra và order hàng để phục vụ ngày hôm sau.
DEMI CHEF tại LA VELA SAIGON HOTEL
HỒ CHÍ MINH - 12/2019 - 6/2021
- Hướng dẫn cho nhân viên mới.
- Trực tiếp nấu các món bán hàng ngày: buffet,gọi món, thực đơn lập sẵn, tiệc,...
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để sử dụng trong công việc.
COMMIS tại FUME JAPANESE
HỒ CHÍ MINH - 1/2019 - 12/2020
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của nấu chính.
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong bếp.
- Giữ gìn vệ sinh trong ca làm việc.
- Kiểm tra và đặt hàng sử dụng hàng ngày.
COMMIS tại NHẬT HẠ O'PERA HOTEL
Hồ Chí Mình - 3/2016 - 12/2018
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của nấu chính.
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong bếp.
- Giữ gìn vệ sinh trong ca làm việc.
- Kiểm tra và đặt hàng sử dụng hàng ngày.