(Chef De Cusine) Bếp trưởng
- Hạn nộp: 31/05/2024
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
10/05/2024 17:49
Mô tả công việc
- Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, tổ trưởng ca hoặc nhân viên
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến, trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có mặt tại gian bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn vào cuối ca làm việc để có hướng dẫn bảo quản, chế biến hoặc xử lý cho phù hợp
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng nếu có
- Phối hợp với bộ phận nhân sự lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bố phận bếp
- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ, đào tạo cho các nhân viên bếp
- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc, thiết lập các chính sách, quy định trong bếp, áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, theo dõi ngày nghỉ lễ, nghỉ phép của nhân viên
- Định kì cùng bếp phó, tổ trưởng bếp đánh giá kết quả làm việc của tất cà nhân viên trong bộ phận. Đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc. Có kế hoạch cụ thể về đào tạo nhân sự cho bộ phận bếp
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ trong toàn bộ không gian bếp
- Thực hiện nghiêm túc các quy định về vệ sinh cá nhân, đồng phục và giờ giấc làm việc cho nhân viên bếp. Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các công cụ dụng cụ, thiết bị trong bếp theo đúng quy trình
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
- Định kì hàng tháng phối hợp với bộ phận Kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ, thực phẩm trong gian bếp (bao gồm cả đổ vỡ và thất lạc), báo cáo cho các bên liên quan
Quyền lợi được hưởng
- Đảm bảo các chế độ BHXH sau khi lên chính thức
- Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương thưởng tháng 13,...
- 12 ngày phép/năm theo quy định của pháp luật
- Hỗ trợ ăn ca
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên ở vị trí tương đương tại các tòa nhà văn phòng, khách sạn, tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê.
- Có trách nhiệm với công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Sô 19 Duy Tân, khu đô thị mới Cầu Giấy, Cầu Giấy, HN.
Epic Tower Swiss-Belresidences Hà Nội là dự án căn hộ dịch vụ cao cấp & Khách sạn mang thương hiệu của tập đoàn đẳng cấp thế giới Swiss-Belhotel International. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn, Swiss-Belhotel International hiện đang cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho các khách sạn, căn hộ cao cấp và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại Swiss-Belhotel International hiện có mặt tại 19* quốc gia, quản lý hơn 125* khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dự án tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Bahrain, Ai Cập, Iraq, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ và Tanzania. Tập đoàn cung cấp các dịch vụ quản lý và phát triển toàn diện, mang tính chuyên nghiệp cao trong tất cả các lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở dịch vụ. Các văn phòng có vị trí chiến lược tại Hồng Kông, New Zealand, Úc, Trung Quốc đại lục, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thụy Sĩ, Việt Nam và Thái Lan, bao gồm châu Đại Dương, châu Á, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và Ấn Độ. Epic Tower Swiss-Belresidences chính thức là dự án đầu tiên của Tập đoàn khi chọn đặt nền móng tại Hà Nội, Việt Nam.
Thông tin liên hệ
- Ms. Mỹ - HRE