Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM
Cao đẳng
2003 → 2006
Kĩ năng
Thông thạo tất cả các kỹ thuật Nấu nướng,sous vide,slow cook… | |
Kiến thức về các nguyên vật liệu và gia vị Âu | |
Dựng Menu Buffet, Alcacarte,Set menu | |
Tiếp nhận và xử lý tình huống nhanh | |
Sử dụng thuần thục các trang thiết bị bếp công nghiệp | |
Quản lý,sử dụng nguyên liệu và nhân lực hợp lý |
Kinh nghiệm làm việc
Head Chef tại Hog Breath’s Cafe Steak House
11/2014 → 3/2016 (1 năm 3 tháng)
02 Hải Triều Q.1(Bitexco Tower)
Quản lý điều hành bếp Steak House
Chef De Partie tại Sheraton Hotel
4/2016 → 3/2017 (10 tháng)
88 Đồng Khởi Q.1
In charge bếp Buffet tại nhà hàng Saigon Cafe
Sous Chef tại Norfolk Hotel
4/2017 → 9/2019 (2 năm 5 tháng)
117 Lê Thánh Tôn Q.1
Hỗ trợ Bếp Phó điều hành quản lý điều hành bếp.Kiểm tra chất lượng món ăn buffet và Alacarte.
Sous Chef tại Khách sạn Majestic
9/2019 → 6/2023 (3 năm 9 tháng)
1 Đồng Khởi Q.1
Hỗ trợ bếp trưởng quản lý điều hành bếp Training nhân viên mới,thực tập Kiểm tra chất lượng món ăn các outlets,lập recipes cho alacarte đồng nhất mùi vị và cách trình bày….