Tài liệu chuyên ngành

Cognac là gì? 5+ Thông tin thú vị về Cognac không phải Bartender nào cũng biết
Cognac là gì? 5+ Thông tin thú vị về Cognac không phải Bartender nào cũng biết
Cognac là đồ uống nhất định phải có trong quầy bar khách sạn - nhà hàng. Bạn có biết Cognac là gì? Phân loại Cognac ra sao? Phục vụ Cognac thế nào?...
7 Suy nghĩ sai lầm của ứng viên khi tìm việc Buồng phòng
7 Suy nghĩ sai lầm của ứng viên khi tìm việc Buồng phòng
Nếu không loại bỏ ngay những suy nghĩ sai lầm được Hoteljob.vn liệt kê dưới đây thì có thể sẽ rất lâu, thậm chí không bao giờ bạn tìm việc buồng phòng...
Thớt gỗ và 3 nguyên tắc sử dụng an toàn cho đầu bếp
Thớt gỗ và 3 nguyên tắc sử dụng an toàn cho đầu bếp
Thớt gỗ là một trong những dụng cụ làm việc không thể thiếu của đầu bếp, sử dụng thường xuyên trong sơ chế nguyên liệu và xử lý món ăn thành phẩm. Tuy...
Bộ phận lễ tân liên hệ gì với các cơ quan, tổ chức bên ngoài khách sạn?
Bộ phận lễ tân liên hệ gì với các cơ quan, tổ chức bên ngoài...
Trong hoạt động phục vụ khách lưu trú hàng ngày, ngoài việc phối hợp làm việc nhịp nhàng cùng nhiều bộ phận khác trong khách sạn để đáp ứng và giải qu...
Xử lý thế nào khi nhân viên nhà hàng nhận order món sai?
Xử lý thế nào khi nhân viên nhà hàng nhận order món sai?
Tiếp nhận order của khách là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong quy trình phục vụ nhà hàng mà nhân viên order hay waiter/ waitress phải thực hi...

Chuyện nghề

Nữ phục vụ giải cứu thực khách bị bạo hành bằng mẩu giấy viết vội
Nữ phục vụ giải cứu thực khách bị bạo hành bằng mẩu giấy viết vội
“Tôi nhìn thấy 1 vết xước giữa hai lông mày của cậu bé. Cả vết bầm tím ở một bên mắt và trên cánh tay. Đó là lý do tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn. Tôi không thể để cậu bé đi mà không giúp gì…” –...
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN

Cho nhà tuyển dụng

Cho ứng viên

Thuật Ngữ Nghề