Tài liệu chuyên ngành

Accor - “Cánh ngỗng Bernache hoang dã” cứ 33 giờ sẽ khai trương một khách sạn mới trên thế giới [Câu chuyện thương hiệu - 01]
Accor - “Cánh ngỗng Bernache hoang dã” cứ 33 giờ sẽ khai trương một khách sạn mới trên thế giới [Câu chuyện thương hiệu - 01]
Nếu chúng ta đi ngủ từ 10 giờ tối nay - sáng mai thức dậy, ngày ăn 3 bữa, làm việc đủ 8 tiếng, đêm về lại say giấc nồng; và ngày mốt thưởng thức điểm...
7 dấu hiệu nhận biết khách của bạn đã quá chén
7 dấu hiệu nhận biết khách của bạn đã quá chén
Một Bartender hay nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ biết được khi nào thì nên khéo léo từ chối order thêm rượu của khách. Bởi, vô vàn những vấn đề kh...
Layering là gì? Tuyệt chiêu pha chế cocktail với kỹ thuật layering đạt chuẩn
Layering là gì? Tuyệt chiêu pha chế cocktail với kỹ thuật la...
Với những bạn trẻ đang và sẽ học pha chế hay thậm chí tìm việc Bartender chắc chắn đã nghe qua thuật ngữ “layering”. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiể...
Hướng dẫn 7 cách gấp khăn ăn chủ đề Giáng sinh cho nhà hàng – khách sạn
Hướng dẫn 7 cách gấp khăn ăn chủ đề Giáng sinh cho nhà hàng...
Giáng sinh đang đến gần, nhiều cây thông Noel với đủ kích cỡ - từ truyền thống đến phá cách – lấp lánh ánh đèn đã được dựng lên khắp nơi; giai điệu “J...
Khách sạn thời 4.0 trang bị công nghệ “đến tận răng” - việc làm nghề khách sạn có bị đe dọa?
Khách sạn thời 4.0 trang bị công nghệ “đến tận răng” - việc...
Lâu nay, chúng ta nghe truyền thông nói nhiều về cách mạng công nghiệp 4.0 nhưng thực tế không có nhiều bạn quan tâm đến chủ đề này bởi nghĩ rằng đó l...

Chuyện nghề

[Chuyện nghề của tôi] Động lực nào đưa cô GRO trẻ tuổi trở thành GM khách sạn 5 sao cao cấp?
[Chuyện nghề của tôi] Động lực nào đưa cô GRO trẻ tuổi trở thành GM khách sạn 5 sao cao cấp?
Từng hứng chịu bao lời nói dị nghị của hàng xóm, ánh nhìn khinh miệt từ bạn bè vì “ai ai cũng cho rằng nghề chị chọn không có tương lai” - Ấy vậy mà, sau hơn 13 năm theo đuổi đam mê, cô thực tập sinh...
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN

Cho nhà tuyển dụng

Cho ứng viên

Thuật Ngữ Nghề