Giới thiệu về website Hoteljob.vn

Xem hồ sơ PDF đầy đủ

     1.    Giới thiệu về website

 Hiện tại, Việt Nam đang có trên 1,3 triệu lao động trong ngành Du lịch – Liên quan. Dự kiến đến năm 2020, ngành Du lịch – Liên quan tại Việt Nam sẽ cần có 3 triệu lao động để đáp ứng mức độ phát triển trong ngành (theo Tập hợp tham luận – Hội thảo quốc gia lần thứ II: “Đào tạo nhân lực du lịch theo nhu cầu xã hội”). Bên cạnh đó là việc phát triển mất cân bằng giữa gia tăng chất lượng với số lượng trong ngành khiến việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng được nhân sự có năng lực chuyên môn tốt, có kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao là một vấn đề cấp thiết của các nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Liên quan.

Áp lực tìm việc làm của người lao động và tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp trong ngành ngày càng tăng trong khi chưa có một kênh thông tin tuyển dụng chuyên nghiệp nào dành riêng cho ngành Du lịch – Liên quan tại Việt Nam. Đứng trước bối cảnh, sau 02 năm nghiên cứu, phát triển, website www.hoteljob.vn – website tuyển dụng chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho lĩnh vực Du lịch – Liên quan được thành lập.

Trực thuộc Công ty TNHH MTV Santa, với đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, hơn 80 năm tổng số thời gian làm việc trong ngành. Website www.hoteljob.vn mong muốn được trở thành cổng thông tin tuyển dụng lớn nhất và uy tín nhất trong ngành Du lịch – Liên quan tại Việt Nam. www.hoteljob.vn mang đến cho tất cả các bạn cơ hội hợp tác và phát triển.

2.     Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Santa 

+ CÔNG TY TNHH MTV SANTA 

            Địa chỉ : 97 Doãn Kế Thiện , P Mai Dịch , Quận Cầu giấy , TP Hà Nội

            Tel: 84-4-62750275 -  Hotline : 091 949 0330 - Fax: 84-4-62750265    

Website: santavietnam.com – Email: info@santavietnam.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0105280957của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội.

3.    Tầm nhìn:

Hoteljob.vn nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin điện tử số một của ngành Du lịch – Khách sạn trong việc hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam.

4.    Sứ mệnh: “Đồng hành tới  thành công”

Hoteljob.vn đóng vai trò là cầu nối chia sẻ thông tin về năng lực của ứng viên và yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Qua đó giúp hai bên hiểu nhau hơn để đi đến hợp tác trong công việc, cùng xây dựng thành công mới.

Hoteljob.vn cũng là chuyên gia tư vấn giúp ứng viên và nhà tuyển dụng chia sẻ những kinh nghiệm, suy nghĩ của bản thân mình trên con đường hướng nghiệp, xây dựng tương lai.

5.    Giá trị cốt lõi:

            Với tổng số 80 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, dầy dặn kinh nghiệm xây dựng và triển khai nhiều dự án quản lý khách sạn, nhà hàng, Resort lớn. Chúng tôi có đầy đủ khả năng tư vấn, quản lý cho các dự án mang tầm quốc tế của các doanh nghiệp hay mang lại một cơ hội tuyệt vời cho người lao động.

Hoteljob.vn đảm bảo hiệu quả tuyển dụng cho khách hàng là nhà tuyển dụng. Sự tồn tại của chúng tôi là giúp cho các nhà tuyển dụng có thể tuyển được nhân sự một cách phù hợp nhất.

6.    Cố vấn quốc tế.

Mr. JS Kim (Korea), Vice President/ STX Group

7.  Thành viên hỗ trợ

7.1. Trung tâm đặt phòng khách sạn và đại diện bán hàng tại Hà Nội

Email: santabooking@santavietnam.com

7.2. Trung tâm Tiếp thị Quảng cáo hướng nghiệp Việt Nam

            Thành lập theo quyết định số 131QG-HH của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

            Add: 6 Lê Văn Hưu Street, Hà Nội.

7.3. Chuyên trang Hà Nội 90 độ.

Kênh thông tin tiêu dùng hữu ích trên báo Hà nội mới do SANTA MEDIA thực hiện

7.4. Chuyên trang Đất vàng trên báo Hà Nội Mới và Đầu tư Vitradi.

8.  Thành viên các tổ chức và hiệp hội

        +  VAAC/ Vietnam Advertising Association

Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

        +   HBA/ Hanoi Youth Business Association

             Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

        +  HWBA/ Hanoi Women Business Association

            Hội Nữ doanh nhân Hà Nội

        +  VCCI/ VIETNAM CHAMBER OF COMMERCE AND INDUSTRY

             Phònng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

        +  AMCHARM/ AMERICAN CHAMBER OF COMMERCE

            Phòng Thương mại và Công nghiệp Hoa Kỳ

9.  Hỗ trợ từ cơ quan nhà nước

        +  Tổng cục du lịch Việt Nam

        +  Hiệp hội du lịch Việt Nam

        +  Hiệp hội khách sạn Việt Nam

10.  Khách hàng của chúng tôi

  - Miền Bắc :  Crowne Plaza , Sofitel Metropole Hà Nội Hotel , Hilton Hà Nội Opera ,Sheraton , Pullman , Tập Đoàn Mường Thanh , Tập Đoàn Sun Group , Bảo Sơn Hotel , Duxton Hotel ,,  Michelia Hotel,  Hanoi Hotel, Novotel Hotels,  Celadon Palace, The Hanoi Club...

- Miền Trung : Vinpearl Hotel and Resorts , InterContinental Danang Sun Peninsula Resort , Tập Đoàn Route Inn Japan ,     Ba Na Hills Golf Club , Khách Sạn Vanda Đà Nẵng ,     Premier Village Da Nang Resort - Managed By AccorHotels ,Naman Retreat , Cam Ranh Bayana Resort , Alma Resort , InterContinental Nha Trang , Khách sạn Novotel Nha Trang , Khách sạn TTC Hotel Premium - Michelia....

- Miền Nam : JW Marriott Phú Quốc , MerPerle Crystal Palace ,Sanouva Saigon Hotel,     Paradise Saigon Hotel, Tân Sơn Nhất , Pullman Saigon Centre , Fusion Suites Saigon Hotel, Liberty Central Saigon Riverside Hotel , Le Méridien Saigon , Salinda Resort,Phu Quoc Island , Novotel Phu Quoc & Resort Managed By Accor (a Member of CEO Group) ,Kim Hoa Resort Phú Quốc, Vinpearl Land Phú Quốc.....

11.  Đối tác của chúng tôi

    +   Hoteljob.vn là đối tác chiến lược của hơn 60 website tin tức, diễn đàn và club trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.

          Bên cạnh đó chúng tôi còn là kênh cung cấp thông tin du lịch thường xuyên cho 500 diễn đàn chuyên môn về Du lịch – Khách sạn.

    +   Hoteljob.vn là đơn vị tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên của gần 700 trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn

    +   Hoteljob.vn có hệ thống hơn 80 đối tác thành viên trong các lĩnh vực hoạt động như Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Sân Golf, Du thuyền,...

Tags:
Giới thiệu về website Hoteljob.vn
4.9 (299 đánh giá)
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN