certy resume

Hoteljob.vn

Andreas Biotamora Lumbantoruan

Andreas Biotamora Lumbantoruan

Head chef/ Sous Chef/ Chef De Partie

With 10 plus years of hands-on culinary experience and 3 plus years of administration culinary experience ranging from garde-manger, butchery, banquet, lounges, fast-moving restaurants, food theme planning and rostering in which all has satisfied both my need to grow as well as the companies that had recruited me.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Andreas Biotamora Lumbantoruan

Giới tính

Nam

Ngày sinh

08/01/1991

Địa chỉ

Di An City, Binh Duong province

Cập nhật

07/08/2023

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 10 đến 20 năm

Vị trí

Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng

Mức lương mong muốn

20 - 30 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Giỏi), Tiếng Nhật (Khá)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Giỏi), Tiếng Nhật (Khá)

Công việc mong muốn

Mong muốn về công việc

Kỹ năng

  • 100% Kỹ năng
    create of menu 100%
  • 100% Kỹ năng
    Maintain of food cost 100%
  • 60% Kỹ năng
    Profiency in MS offices 60%
  • 100% Kỹ năng
    Quản lý 100%
  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng 80%
  • 100% Kỹ năng
    Tổ chức công việc 100%
  • 100% Kỹ năng
    Training and Development 100%

Học vấn - Chuyên môn

Majapahit Tourism Academy

culinary, pastry class and hotel management - Đại học - 2011 - 2013

Kinh nghiệm làm việc

Demi Chef tại Sorae Japanese Restaurant and Sake Lounge

Ho Chi Minh City, Vietnam - 7/2015 - 6/2016

Demi Chef de Partie promoted to Chef de Partie tại Qatar Airways at Hamad International Airport

Doha, State of Qatar - 4/2016 - 6/2020

Sous Chef tại Cut & Grill resto

Jakarta, Indonesia - 8/2020 - 3/2022

Sous Chef tại Villa Song Saigon

HCMC, Vietnam - 6/2021 - 12/2021

Head Chef: pre –opening tại District BKK

HCMC, Vietnam - 12/2021 - 3/2022

Sous Chef tại Bella Italia

HCMC, Vietnam - 4/2022 - Hiện tại

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!