Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

Tìm Việc làm

Bộ lọc:
Cấp bậc
Loại hình
Ngoại ngữ
Mức lương
Quy mô
Giờ làm
Đối tượng khác

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành ở tại khách sạn nhà hàng

Công việc mới NOVA FNB

Quản Lý Nhà Hàng Tại Hà Nội (Restaurant Manager)

NOVA FNB

Hạn cuối: 10/10/2022

Công việc mới NOVA FNB

Giám Sát Nhà Hàng Phan Thiết

NOVA FNB

Hạn cuối: 10/10/2022

Công việc mới NOVA FNB

Quản Lý Nhà Hàng - Biên Hòa, Đồng Nai

NOVA FNB

Hạn cuối: 10/10/2022

Công việc mới RAMADA BY WYNDHAM HA LONG BAY VIEW

Giám Đốc Nhân Sự

RAMADA BY WYNDHAM HA LONG BAY VIEW

Hạn cuối: 30/10/2022

Việc làm Thực tập sinh Quản lý điều hành Việc làm Trưởng ca Quản lý điều hành Việc làm Outlet Manager Quản lý điều hành Việc làm Tổng giám đốc/ Giám đốc Quản lý điều hành Việc làm Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng Quản lý điều hành Việc làm Nhân viên học việc Quản lý điều hành Việc làm Đào tạo viên Quản lý điều hành Việc làm Giám sát Quản lý điều hành Việc làm Trợ lý, thư ký Quản lý điều hành Việc làm Nhân viên Quản lý điều hành

Nắm bắt cơ hội việc làm Quản lý điều hành khách sạn, nhà hàng hot nhất hiện nay

Quản lý điều hành là vị trí giữ vai trò quan trọng trong bộ máy tổ chức của nhà hàng, khách sạn. Là người chịu trách nhiệm điều hành, quản lý toàn bộ các hoạt động đảm bảo hiệu quả và đồng bộ giữa tất cả các bộ phận trong khách sạn. Quản trị tất cả những vấn đề từ chất lượng dịch vụ, chi tiêu kế hoạch kinh doanh cho đến đào tạo và quản lý nhân sự.

Tùy theo quy mô của khách sạn mà vị trí Quản lý điều hành sẽ có những công việc cụ thể khác nhau, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo những nhiệm chính sau:

- Giám sát nhân sự tất cả các bộ phận  lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, nhân viên bếp đến khối văn phòng. Tiến hành đánh giá hiệu suất nhân viên thường xuyên để cải thiện dịch vụ khách hàng.

- Lập kế hoạch kinh doanh, đặt ra các chỉ tiêu và định hướng phù hợp với hoạt động khách sạn, tham gia vào các hoạt động kiểm soát tài chính như thiết lập giá phòng, ngân sách và giao KPI cho các bộ phận.

- Quản lý điều phối đảm bảo chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, các hoạt động trong khách sạn diễn ra tốt, đúng quy chuẩn.

- Giải quyết khiếu nại, các sự cố phát sinh mà nhân viên không giải quyết được, đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng.

- Xây dựng mối quan hệ tốt không chỉ với khách hàng mà còn với đối tác và chính quyền địa phương. Góp phần vào quảng bá hình ảnh của khách sạn.

- Báo cáo với ban giám đốc.

Quản lý điều hành khách sạn, nhà hàng là một công việc nhiều áp lực, đòi hỏi không chỉ kiến thức nghiệp vụ mà còn phải có kinh nghiệm công việc, các kỹ năng mềm trong giao tiếp, giải quyết tình huống…Chính vì thế Quản lý điều hành hiện nay đang được khách sạn, nhà hàng săn đón với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ rất tốt.

Hoteljob.vn - trang tin tuyển dụng cho các tập đoàn, khách sạn nhà hàng lớn trên cả nước, tại đây những việc làm Quản lý điều hành khách sạn, nhà hàng luôn được cập nhật sớm nhất, mang lại cơ hội tuyệt vời cho các bạn ứng viên trong hành trình tìm kiếm công việc của mình.

Nhanh tay đăng ký ứng tuyển ngay bây giờ nhé!