Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE HOTELJOB.VN

Xem hồ sơ pdf đầy đủ

Giới thiệu về website

Hoteljob.vn là website và ứng dụng (APP) tuyển dụng việc làm ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam trực thuộc công ty Santa Việt Nam. Ra đời từ năm 2011 đến nay, Hoteljob.vn cung cấp dịch vụ đăng tuyển - tìm kiếm hồ sơ ứng viên cho tất cả khách sạn, resort, nhà hàng lữ hành trên toàn quốc với lượng truy cập hơn 100.000 lượt mỗi ngày..

Các dịch vụ chính của Hoteljob.vn như sau:

  • Hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm ứng viên tiềm năng: Mỗi nhà tuyển dụng sở hữu một gian riêng, đăng không hạn chế số lượng, vị trí và số lần làm mới.
  • Tạo điều kiện giúp ứng viên tạo hồ sơ xin việc, tìm kiếm việc làm phù hợp.
  • Trang tin tức: Bao gồm những bài viết chuyên về ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng và nghề nghiệp liên quan.
  • Chuyên trang Hoteljob.vn/book (Book.Hoteljob.vn): kho cung cấp tài liệu chuyên ngành, các form mẫu, văn bản, giáo trình lớn nhất toàn ngành.
  • Chuyên trang Hoteljob.vn/Edu (Edu.Hoteljob.vn): cung cấp dịch vụ tìm kiếm, đánh giá các trường đào tạo, trường nghề, khóa học, học bổng liên quan lớn nhất cho nhân sự ngành khách sạn, du lịch.
  • Chuyên trang Hoteljob.vn/lamthem (Lamthem.Hoteljbob.vn): cung cấp thông tin và nguồn ứng viên lớn nhất cho nhu cầu làm thêm và tuyển dụng nhân viên thời vụ, part-time cho toàn ngành.
  • Chuyên trang Cộng Đồng Hoteljob.vn/cong-dong là diễn đàn chuyên ngành lớn nhất, nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng và giao lưu, hỗ trợ nhau của đông đảo anh chị em trong nghề..

Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Santa

CÔNG TY TNHH MTV SANTA

Địa chỉ: 97 Doãn Kế Thiện, P Mai Dịch, Quận Cầu giấy, TP Hà Nội

Tel: 84-4-62750275 - Hotline : 091 949 0330 - Fax: 84-4-62750265

Website: santavietnam.com – Email: info@santavietnam.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0105280957của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội.

Tầm nhìn

Hoteljob.vn nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin điện tử số một của ngành Du lịch – Khách sạn trong việc hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam.

Sứ mệnh: “Đồng hành tới thành công”

Hoteljob.vn đóng vai trò là cầu nối chia sẻ thông tin về năng lực của ứng viên và yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Qua đó giúp hai bên hiểu nhau hơn để đi đến hợp tác trong công việc, cùng xây dựng thành công mới.
Hoteljob.vn cũng là chuyên gia tư vấn giúp ứng viên và nhà tuyển dụng chia sẻ những kinh nghiệm, suy nghĩ của bản thân mình trên con đường hướng nghiệp, xây dựng tương lai.

Giá trị cốt lõi

Với tổng số 80 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, dầy dặn kinh nghiệm xây dựng và triển khai nhiều dự án quản lý khách sạn, nhà hàng, Resort lớn. Chúng tôi có đầy đủ khả năng tư vấn, quản lý cho các dự án mang tầm quốc tế của các doanh nghiệp hay mang lại một cơ hội tuyệt vời cho người lao động.
Hoteljob.vn đảm bảo hiệu quả tuyển dụng cho khách hàng là nhà tuyển dụng. Sự tồn tại của chúng tôi là giúp cho các nhà tuyển dụng có thể tuyển được nhân sự một cách phù hợp nhất.

Thành viên hỗ trợ

01 Trung tâm đặt phòng khách sạn và đại diện bán hàng tại Hà Nội

Email: santabooking@santavietnam.com

02 Trung tâm Tiếp thị Quảng cáo hướng nghiệp Việt Nam

Thành lập theo quyết định số 131QG-HH của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam
Địa chỉ: 6 Lê Văn Hưu Street, Hà Nội.

03 Chuyên trang Hà Nội 90 độ

Kênh thông tin tiêu dùng hữu ích trên báo Hà nội mới do SANTA MEDIA thực hiện

04 Chuyên trang Đất vàng trên báo Hà Nội Mới và Đầu tư Vitradi.

Thành quả mà chúng tôi có được

Thành viên các tổ chức và hiệp hội

Hỗ trợ từ cơ quan nhà nước

Khách hàng của chúng tôi

Miền Bắc

Crowne Plaza , Sofitel Metropole Hà Nội Hotel , Hilton Hà Nội Opera ,Sheraton , Pullman , Tập Đoàn Mường Thanh , Tập Đoàn Sun Group , Bảo Sơn Hotel , Duxton Hotel ,, Michelia Hotel, Hanoi Hotel, Novotel Hotels, Celadon Palace, The Hanoi Club...

Miền trung

Vinpearl Hotel and Resorts , InterContinental Danang Sun Peninsula Resort , Tập Đoàn Route Inn Japan , Ba Na Hills Golf Club , Khách Sạn Vanda Đà Nẵng , Premier Village Da Nang Resort - Managed By AccorHotels ,Naman Retreat , Cam Ranh Bayana Resort , Alma Resort , InterContinental Nha Trang , Khách sạn Novotel Nha Trang , Khách sạn TTC Hotel Premium - Michelia....

Miền nam

JW Marriott Phú Quốc , MerPerle Crystal Palace ,Sanouva Saigon Hotel, Paradise Saigon Hotel, Tân Sơn Nhất , Pullman Saigon Centre , Fusion Suites Saigon Hotel, Liberty Central Saigon Riverside Hotel , Le Méridien Saigon , Salinda Resort,Phu Quoc Island , Novotel Phu Quoc & Resort Managed By Accor (a Member of CEO Group) ,Kim Hoa Resort Phú Quốc, Vinpearl Land Phú Quốc.....

Đối tác của chúng tôi

Hoteljob.vn là đối tác chiến lược của hơn 60 website tin tức, diễn đàn và club trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.
Bên cạnh đó chúng tôi còn là kênh cung cấp thông tin du lịch thường xuyên cho 500 diễn đàn chuyên môn về Du lịch – Khách sạn.

Hoteljob.vn là đơn vị tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên của gần 700 trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn

Hoteljob.vn có hệ thống hơn 80 đối tác thành viên trong các lĩnh vực hoạt động như Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Sân Golf, Du thuyền,...

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây để được tư vấn viên hỗ trợ sớm nhất.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT CHO BẠN

Hiệu quả (Effective) : Tìm đúng người - Tìm đúng việc

Hoteljob.vn tập trung tối đa vào thu hút nhân sự ngành khách sạn, nhà hàng, và du lịch nên chúng tôi tự tin là kênh tuyển dụng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Am hiểu (Acknowledge) : Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng cùng với nhu cầu của ứng viên để đưa ra những hỗ trợ tốt nhất.

Đồng hành (Together) : Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên

Hoteljob.vn sẽ luôn cố gắng xây dựng và phát triển nguồn lực, đồng thời sẽ hỗ trợ hết mình để doanh nghiệp có thể tìm kiếm được nhân sự phù hợp, đúng ngành nghề.