Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Tìm Việc làm

Tuyển dụng, Việc làm Quản lý, điều hành khách sạn nhà hàng 5/2024

MANDALA HOSPITALITY GROUP

Operation Manager Mandala Hotel Hai Duong

MANDALA HOSPITALITY GROUP

Hạn cuối: 16/06/2024

ANGSANA QUAN LAN, HA LONG BAY

Spa & Gallery Manager

ANGSANA QUAN LAN, HA LONG BAY

Hạn cuối: 31/05/2024

Công việc mới CASSIA COTTAGE

Quản Lý Vườn

CASSIA COTTAGE

Hạn cuối: 30/06/2024

Công việc mới CGV CINEMAS

Quản Lý/giám Sát Rạp Chiếu Phim

CGV CINEMAS

Hạn cuối: 25/06/2024

Công việc mới NICECY HOTEL GROUP

Tuyển Dụng Giám Sát Khách Sạn - Supervisor

NICECY HOTEL GROUP

  • HCMC
  • 8 - 12 triệu
  • Số lượng: 2

Hạn cuối: 15/06/2024

HÔTEL DE SOURIANT

Quản Lý Nhà Hàng

HÔTEL DE SOURIANT

Hạn cuối: 12/06/2024

AMANOI RESORT

Assistant Food And Beverage Director

AMANOI RESORT

Hạn cuối: 25/06/2024

LA VERANDA RESORT PHU QUOC

Executive Assistant Manager

LA VERANDA RESORT PHU QUOC

Hạn cuối: 30/06/2024

Việc làm Quản lý điều hành Quận Ba Đình Việc làm Quản lý điều hành Quận Hoàn Kiếm Việc làm Quản lý điều hành Quận Tây Hồ Việc làm Quản lý điều hành Quận Long Biên Q004 Việc làm Quản lý điều hành Quận Cầu Giấy Q005 Việc làm Quản lý điều hành Quận Đống Đa Q006 Việc làm Quản lý điều hành Quận Hai Bà Trưng Việc làm Quản lý điều hành Quận Hoàng Mai Q008 Việc làm Quản lý điều hành Quận Thanh Xuân Q009 Việc làm Quản lý điều hành Sóc Sơn Q016

Nắm bắt cơ hội việc làm Quản lý điều hành khách sạn - nhà hàng hot nhất hiện nay

Quản lý điều hành là vị trí giữ vai trò quan trọng trong bộ máy tổ chức của nhà hàng khách sạn. Là người chịu trách nhiệm điều hành, quản lý toàn bộ các hoạt động đảm bảo hiệu quả và đồng bộ giữa tất cả các bộ phận trong khách sạn. Quản trị tất cả những vấn đề từ chất lượng dịch vụ, chi tiêu kế hoạch kinh doanh cho đến đào tạo và quản lý nhân sự.

Tùy theo quy mô của khách sạn mà vị trí Quản lý điều hành sẽ có những công việc cụ thể khác nhau, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo những nhiệm chính sau:

- Giám sát nhân sự tất cả các bộ phận lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, nhân viên bếp đến khối văn phòng. Tiến hành đánh giá hiệu suất nhân viên thường xuyên để cải thiện dịch vụ khách hàng.

- Lập kế hoạch kinh doanh, đặt ra các chỉ tiêu và định hướng phù hợp với hoạt động khách sạn, tham gia vào các hoạt động kiểm soát tài chính như thiết lập giá phòng, ngân sách và giao KPI cho các bộ phận.

- Quản lý điều phối đảm bảo chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, các hoạt động trong khách sạn diễn ra tốt, đúng quy chuẩn.

- Giải quyết khiếu nại, các sự cố phát sinh mà nhân viên không giải quyết được, đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng.

- Xây dựng mối quan hệ tốt không chỉ với khách hàng mà còn với đối tác và chính quyền địa phương. Góp phần vào quảng bá hình ảnh của khách sạn.

- Báo cáo với ban giám đốc.

Quản lý điều hành khách sạn nhà hàng là một công việc nhiều áp lực, đòi hỏi không chỉ kiến thức nghiệp vụ mà còn phải có kinh nghiệm công việc, các kỹ năng mềm trong giao tiếp, giải quyết tình huống…Chính vì thế Quản lý điều hành hiện nay đang được khách sạn, nhà hàng săn đón với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ rất tốt.

Hoteljob.vn - trang tin tuyển dụng cho các tập đoàn, khách sạn nhà hàng lớn trên cả nước, tại đây những việc làm Quản lý điều hành luôn được cập nhật sớm nhất, mang lại cơ hội tuyệt vời cho các bạn ứng viên trong hành trình tìm kiếm công việc của mình.

Nhanh tay đăng ký ứng tuyển ngay bây giờ nhé!