certy resume

Hoteljob.vn

Phan Thanh Hải

Phan Thanh Hải

Chef de Partie/Sous Chef

- là một người hòa đồng, vui tính. - Chịu được áp lực công việc và có khả năng làm việc nhóm tốt. - Kỉ luật trong công việc. Sáng tạo cái mới, nâng tầm giá trị của ẩm thực.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Phan Thanh Hải

Giới tính

Nam

Ngày sinh

12/01/1992

Địa chỉ

Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật

11/07/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Ẩm thực

Bếp

Mong muốn về công việc

-Ngắn hạn: Mở mang, nâng cao kiến thức về ẩm thực Âu - Dài hạn: Phát triển và đứng độc lập một bếp (sẽ bắt đầu là Chef De Cuisine).

Kỹ năng

  • 80% Kỹ năng
    - Quản lý và tổ chức - Lập kế hoạch làm việc trong ca, trong tháng 80%
  • 80% Kỹ năng
    cầm chảo ra món giơn giản 80%
  • 60% Kỹ năng
    Profiency in MS offices 60%
  • 80% Kỹ năng
    sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
  • 80% Kỹ năng
    Ra Menu theo yêu cầu, tính toán và cân đối food cost 80%
  • 100% Kỹ năng
    kỹ năng lập kế hoạch, kiểm soát hàng hóa - nguyên vật liệu 100%

Học vấn - Chuyên môn

Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh

tài chính - ngân hàng - Cao đẳng - 2010 - 2013

Kinh nghiệm làm việc

Chef de Partie (CDP) tại Bay hotel

7 Ngô Văn Năm, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - 11/2022 - Hiện tại

- Hổ trợ Bếp Trưởng nhập và kiểm tra tình trạng hàng hóa, thực phẩm và công cụ dụng cụ để đảm bảo về chất lượng lẫn số lượng. Đồng thời, lên đơn đặt hàng và theo dõi xử lý các đơn hàng tồn đọng. - Trực tiếp phân công nhân viên chuẩn bị nguyên vật liệu và chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình của Bếp Trưởng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và an toàn lao động. - Đào tạo cho nhân viên và kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên. Hỗ trợ xử lý công việc liên quan đến nhân sự trực thuộc bộ phận quản lý. - Đảm bảo vệ sinh bếp và phân công nhân viên làm vệ sinh bếp định kỳ.

Chef de Partie (CDP) tại Poulo Condor Boutique Resort & Spa

Bãi Vong, Khu 1, H. Côn Đảo, T. Bà Rịa Vũng Tàu - 1/2022 - 10/2022

- Trực tiếp lên menu và thực hiện chế biến món ăn cho từng sự kiện trong năm (giai đoạn không có head chef). - Nhập và kiểm tra tình trạng hàng hóa, thực phẩm và công cụ dụng cụ để đảm bảo về chất lượng lẫn số lượng. Đồng thời, lên đơn đặt hàng và theo dõi xử lý các đơn hàng tồn đọng. - Trực tiếp phân công nhân viên chuẩn bị nguyên vật liệu và chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và an toàn lao động trong ca làm việc. - Đào tạo cho nhân viên và kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên. Hỗ trợ xử lý công việc liên quan đến nhân sự trực thuộc bộ phận quản lý. - Đảm bảo vệ sinh bếp và phân công nhân viên làm vệ sinh bếp định kỳ.

Chef de Partie (CDP) tại Khách sạn căn hộ Seana

Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc - 1/2020 - 3/2020

Demi CDP tại Nhà hàng tiệc cưới Long Phụng

Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam - 6/2018 - 11/2019

- Trực tiếp chế biến và kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách theo đúng yêu cầu (hình thức, chất lượng và số lượng) của Bếp Trưởng. - Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp, đảm bảo vệ sinh khu vực bếp. - Chịu trách nhiệm về tài sản chung, trang thiết bị tại vị trí đảm nhận. Báo cáo với bếp trưởng nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản. - Hổ trợ Bếp Trưởng trong việc giám sát, điều hành công việc. Đào tạo nhân viên theo yêu cầu.

Commis tại Poulo Condor Boutique Resort & Spa

Bãi Vong, Khu 1, H. Côn Đảo, T. Bà Rịa Vũng Tàu - 10/2016 - 5/2018

- Ghi nhớ vị trí của công cụ dụng cụ và nơi để thực phẩm. Sau đó ghi nhớ tên gọi và nhận biết các loại thực phẩm và tên toàn bộ món ăn trên menu đang chạy. - Sơ chế cũng như trình bày thực phẩm theo yêu cầu của tổ trưởng và bếp trưởng. - Dọn dẹp và đảm bảo vệ sinh khu vực bếp định kỳ theo yêu cầu của tổ trưởng và bếp trưởng.

Commis tại Crowne Plaza Đà Nẵng

8 Võ Nguyên Giáp, Thành Phố Đà Nẵng - 4/2014 - 8/2016

- Ghi nhớ vị trí của công cụ dụng cụ và nơi để thực phẩm. Sau đó ghi nhớ tên gọi và nhận biết các loại thực phẩm và tên toàn bộ món ăn trên menu đang chạy. - Sơ chế cũng như trình bày thực phẩm theo yêu cầu của tổ trưởng và bếp trưởng. - Dọn dẹp và đảm bảo vệ sinh khu vực bếp định kỳ theo yêu cầu của tổ trưởng và bếp trưởng.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!