Đinh Quốc Kiệt

Đinh Quốc Kiệt

Hồ sơ 5 sao vàng 843 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Tính tình vui vẻ, hòa đồng, có thể chịu được áp lực, giao tiếp lưu loát. Học hỏi và tiếp thu công việc một cách nhanh chóng. Am hiểu các kiến thức về dinh dưỡng ẩm thực, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Đinh Quốc Kiệt
Giới tính
Nam
Ngày sinh
04/12/1999, 24 tuổi
Địa chỉ
4 Dương Văn Dương, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM
Cập nhật
21/04/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)

Kỹ năng

Vệ sinh an toàn thực phẩm
Đứng bếp
Kỹ năng bếp
Dinh dưỡng ẩm thực

Mong muốn về công việc

Tìm công việc có môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện. Mức lương như mong muốn để có thể trang trải cho cuộc sống tại thành phố, phải sống ổn thì mới vui vẻ làm việc, cống hiến hết mình được. Muốn được trau dồi kinh nghiệm làm việc, làm việc một môi trường bếp có quy trình rõ ràng. Vệ sinh an toàn thực phẩm là ưu tiên trên hết.

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Khoa học Chế biến món ăn - Đại học

Kinh nghiệm làm việc

Casual Commis Chef tại Hotel des Arts Saigon MGallery Collection

HCM

Làm việc tại Social Club Saigon thuộc quản lý của khách sạn chuyên mô hình Alacarte và fine dining, là nhân viên bán thời gian nhưng vẫn được tin tưởng để giao cho nhiệm vụ in charge vị trí bếp lạnh, thực hiện sơ chế và chế biến các món ăn dưới sự chỉ đạo của trưởng bộ phận.

Demi chef tại Nhàn Eatery

HCM

Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý hàng hóa, kiểm soát hàng tồn, nhập hàng. Đề xuất thay đổi các quy trình chuẩn bị và chế biến món ăn, đề xuất món mới.

Demi chef tại Nhà Hàng Tum Thai

HCM

Quản lý bếp, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát tồn hàng, nhập hàng. Đề xuất thay đổi các quy trình chuẩn bị và chế biến món ăn, đề xuất món mới.

Apprentice tại Khách sạn Kim Đô - Royal hotel Saigon

HCM

Thực tập tốt nghiệp theo chương trình học, trong quá trình thực tập, làm việc như một nhân viên bếp thông thường, từ chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến món ăn alacarte, buffet sáng.

Commis grill chef tại Công Ty Cổ Phần Quán Ụt Ụt

HCM

Quản lý station nướng, quản lý hàng hóa, xuất nhập hàng, sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu, đứng bếp và ra món.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh