1028 Lượt xem
Hòa đồng vui vẻ
Học hỏi phát triển và thăng tiến trong công việc
Ko
Đã tốt nghiệp loại khá
• Giám sát hoạt động của Bếp từ khâu kiểm - nhận nguyên vật liệu, sơ chế, chất lượng món ăn trước khi phục vụ,... • Tổng kết xuất nhập kho hàng ngày, Kiểm soát chi phí và đặt hàng hóa. • Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh nơi làm việc • Thực hiện quy trình làm sổ 3 bước, chế biến nguyên vật liệu, thực phẩm. • Thực hiện xếp ca, chấm công hàng tháng cho nhân viên lý do nghĩ việc : kinh tế khó khăn , nhà hàng quyết định đóng cửa
Giám sát các đầu bếp tại nhà hàng và tham gia công tác chế biến món ăn, giám sát vệ sinh; Quản lý chấm công, nghỉ phép, nghỉ ốm của nhân viên…; Quản lý, báo cáo những vấn đề xảy ra tại bếp ăn (quản lý con người, quan hệ khách hàng, chất lượng nhà cung cấp, tài sản, trang thiết bị và vật tư, thực phẩm…)
• Bếp chính Breakfast Buffet. • Bếp nóng Alacarte - món Âu và Việt. • Kiểm tra chất lượng món ăn thành phẩm trước khi phục vụ. • Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu trước khi sơ chế. • Đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm khu vực Bếp. Lý do nghĩ việc : Dịch
• Làm việc tại nhà hàng Hoa Atrium Hot Kitchen. • Trợ giúp bếp trưởng tại khu vực Standby để ra món. • Chuẩn bị nguyên vật liệu cho khu vực Alacarte và chuẩn bị thức ăn khu Buffet. • Đứng chính khu vực Hot Station và Show Kitchen trong Buffet. • Được đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao về an toàn vệ sinh thực phẩm và quy trình làm việc trong khu vực Bếp.
khongro@g - 0346462674