Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Quang KIệt

Nguyễn Quang KIệt

Hồ sơ 5 sao bạc 1273 Lượt xem hồ sơ

Nam, 19/06/1994, 29 tuổi

276/87 Thống Nhất P16 Q Gò Vấp.

Cập nhật: 18/07/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Đã từng làm việc nhiều tại môi trường khách sạn 5 sao.
Từng làm việc tại khách sạn Intercontinental Nha trang.
New World Hotel Sài Gòn.
Anna Mandara Resort.
Sherwood Suites Hotel(Tập đoàn WMC)

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng

Kĩ năng

Tin học văn phòng TOPCV - Sử dụng thành thạo các công cụ Word, Excel, Power Point Tiếng Anh - Khả năng giao tiếp Tiếng Anh

Kinh nghiệm làm việc

INTERCONTINENTAL HOTEL FEB 2015 - FEB 2016 COMMIS 3 WESTERN Main responsibilities: - Serving good food for buffet and alacarte. - Focus on Mediterranean cuisine. - Working with French and Australian chefs Recognition and Gains: - Quickly cope with various environments. - Create different ways to decorate food. - Increasing team working skill PENDOLASCO FINE DINING ITALIAN RESTAURANT APR 2017 - DEC 2017 Main cook - Making Pasta and Italian foods. - Training staffs - Setup and manage kitchen - Arranging timetable and workload for staffs. Achievements and skills gained: - Learn more Italian cuisines and ways to decorate. - Getting problem solving - skill. - Gaining management skill. SHERWOOD SUITED HOTEL BY WMC GROUP DEC 2017 - PRESENT Commis 2 Main responsibilities: - Serving good food for buffet and alacarte. - Focus on Mediterranean cuisine. Recognition and Gains: - Easy manage with different problems. - Find out different ideas and ways for decorate food. - Develop communication skill. - Be a best staff monthly

Mong muốn về công việc

Mong muốn làm việc mô hình fine dining,với 1 môi trường chuyên nghiệp và hòa đồng. Ham muốn học hỏi và luôn sáng tạo đưa ra ý tưởng mới trong các món ăn.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile