cover CV: Nguyễn Quang KIệt

Nguyễn Quang KIệt

Hồ sơ 5 sao vàng

Demi chef western.

Giới tính : Nam
Địa chỉ: 159 đường Bạch Đằng, phường 2 Quận Tân Bình.
Ngày sinh : 1994

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 1 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 3 đến 5 năm

Số tuổi hiện tại

25

Trình độ học vấn

Cao đẳng

Vị trí mong muốn

Nhân viên

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi muốn làm việc

HCMC

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

5 sao

Lượt xem hồ sơ

773

Công việc mong muốn

Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Đã từng làm việc nhiều tại môi trường khách sạn 5 sao.
Từng làm việc tại khách sạn Intercontinental Nha trang.
New World Hotel Sài Gòn.
Anna Mandara Resort.
Sherwood Suites Hotel(Tập đoàn WMC)

Giới thiệu bản thân

Đã từng làm việc nhiều tại môi trường khách sạn 5 sao.
Từng làm việc tại khách sạn Intercontinental Nha trang.
New World Hotel Sài Gòn.
Anna Mandara Resort.
Sherwood Suites Hotel(Tập đoàn WMC)
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education Cao đẳng

Trình độ học vấn / chuyên môn

Cao đẳng
Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience Tin học văn phòng TOPCV - Sử dụng thành thạo các công cụ Word, Excel, Power Point Tiếng Anh - Khả năng giao tiếp Tiếng Anh

Kỹ năng

Tin học văn phòng TOPCV - Sử dụng thành thạo các công cụ Word, Excel, Power Point Tiếng Anh - Khả năng giao tiếp Tiếng Anh
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience INTERCONTINENTAL HOTEL FEB 2015 - FEB 2016 COMMIS 3 WESTERN Main responsibilities: - Serving good food for buffet and alacarte. - Focus on Mediterranean cuisine. - Working with French and Australian chefs Recognition and Gains: - Quickly cope with various environments. - Create different ways to decorate food. - Increasing team working skill PENDOLASCO FINE DINING ITALIAN RESTAURANT APR 2017 - DEC 2017 Main cook - Making Pasta and Italian foods. - Training staffs - Setup and manage kitchen - Arranging timetable and workload for staffs. Achievements and skills gained: - Learn more Italian cuisines and ways to decorate. - Getting problem solving - skill. - Gaining management skill. SHERWOOD SUITED HOTEL BY WMC GROUP DEC 2017 - PRESENT Commis 2 Main responsibilities: - Serving good food for buffet and alacarte. - Focus on Mediterranean cuisine. Recognition and Gains: - Easy manage with different problems. - Find out different ideas and ways for decorate food. - Develop communication skill. - Be a best staff monthly

Kinh nghiệm làm việc

INTERCONTINENTAL HOTEL FEB 2015 - FEB 2016 COMMIS 3 WESTERN Main responsibilities: - Serving good food for buffet and alacarte. - Focus on Mediterranean cuisine. - Working with French and Australian chefs Recognition and Gains: - Quickly cope with various environments. - Create different ways to decorate food. - Increasing team working skill PENDOLASCO FINE DINING ITALIAN RESTAURANT APR 2017 - DEC 2017 Main cook - Making Pasta and Italian foods. - Training staffs - Setup and manage kitchen - Arranging timetable and workload for staffs. Achievements and skills gained: - Learn more Italian cuisines and ways to decorate. - Getting problem solving - skill. - Gaining management skill. SHERWOOD SUITED HOTEL BY WMC GROUP DEC 2017 - PRESENT Commis 2 Main responsibilities: - Serving good food for buffet and alacarte. - Focus on Mediterranean cuisine. Recognition and Gains: - Easy manage with different problems. - Find out different ideas and ways for decorate food. - Develop communication skill. - Be a best staff monthly
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 Mong muốn làm việc mô hình fine dining,với 1 môi trường chuyên nghiệp và hòa đồng. Ham muốn học hỏi và luôn sáng tạo đưa ra ý tưởng mới trong các món ăn.

Mong muốn về công việc

Mong muốn làm việc mô hình fine dining,với 1 môi trường chuyên nghiệp và hòa đồng. Ham muốn học hỏi và luôn sáng tạo đưa ra ý tưởng mới trong các món ăn.

Đánh giá profile

ĐÁNH GIÁ