Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Đã từng làm việc nhiều tại môi trường khách sạn 5 sao.
Từng làm việc tại khách sạn Intercontinental Nha trang.
New World Hotel Sài Gòn.
Anna Mandara Resort.
Sherwood Suites Hotel(Tập đoàn WMC)
Từng làm việc tại khách sạn Intercontinental Nha trang.
New World Hotel Sài Gòn.
Anna Mandara Resort.
Sherwood Suites Hotel(Tập đoàn WMC)
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao đẳng
Kĩ năng
Tin học văn phòng TOPCV - Sử dụng thành thạo các công cụ Word, Excel, Power Point Tiếng Anh - Khả năng giao tiếp Tiếng Anh
Kinh nghiệm làm việc
INTERCONTINENTAL HOTEL FEB 2015 - FEB 2016
COMMIS 3 WESTERN
Main responsibilities:
- Serving good food for buffet and alacarte.
- Focus on Mediterranean cuisine.
- Working with French and Australian chefs
Recognition and Gains:
- Quickly cope with various environments.
- Create different ways to decorate food.
- Increasing team working skill
PENDOLASCO FINE DINING ITALIAN RESTAURANT APR 2017 - DEC 2017
Main cook
- Making Pasta and Italian foods.
- Training staffs
- Setup and manage kitchen
- Arranging timetable and workload for staffs.
Achievements and skills gained:
- Learn more Italian cuisines and ways to decorate.
- Getting problem solving - skill.
- Gaining management skill.
SHERWOOD SUITED HOTEL BY WMC GROUP DEC 2017 - PRESENT
Commis 2
Main responsibilities:
- Serving good food for buffet and alacarte.
- Focus on Mediterranean cuisine.
Recognition and Gains:
- Easy manage with different problems.
- Find out different ideas and ways for decorate food.
- Develop communication skill.
- Be a best staff monthly
Mong muốn về công việc
Mong muốn làm việc mô hình fine dining,với 1 môi trường chuyên nghiệp và hòa đồng.
Ham muốn học hỏi và luôn sáng tạo đưa ra ý tưởng mới trong các món ăn.