Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
4517 1

BẾP TRƯỞNG KHÁCH SẠN

  • Hạn nộp: 31/10/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
28/09/2022 10:02

Mô tả công việc

1. Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp: 
- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp;
2. Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan...
3.Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn:
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
- Phân công, giao việc cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
4.Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp: 
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào. 
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp...
5.Quản lý nhân sự bộ phận bếp.
6. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm: 
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. 
- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp....
7. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

8. Các công việc khác...

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng lương cứng + service charge 

- Thời gian làm việc: Toàn thời gian

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến

- Được trợ cấp ăn ca

- Đồng nghiệp thân thiện, hợp tác và chuyên nghiệp

- Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định.

- Được hưởng các chế độ lễ tết, nghỉ mát, phúc lợi, khen thưởng theo quy định hiện hành và quy định của Công ty . - Lương thỏa thuận, thưởng doanh thu

- Được hưởng 1 ngày phép tháng/ 1 tháng.

Yêu cầu công việc

·     1. Nấu các món Á và Âu.

·     2. Cẩn thận, trung thực,chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc.

·     3. Có khả năng làm việc độc lập, gọn gàng, biết sắp xếp công việc và thời gian.

·     4. Có khả năng tổ chức và quản lý nhân viên.

·     5. Có khả năng chịu được áp lực công việc với cường độ cao.

·     6. Có khă năng giao tiếp và thuyết phục.


Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ  hoặc CV ghi rõ quá trình làm việc đến địa chỉ: Tin đã hết hạn

Hotline: 0962.601.815 hoặc (024) 39393978 

Địa chỉ làm việc: Số 40-42-44 Thọ Xương, Hoàn Kiếm , HN

 *Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm!

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Số 09 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • https://www.coniferhotel.com.vn/
  • Khách sạn Conifer Boutique Hotel nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại. Chỉ với 2 phút đi bộ đến Opera House, Hồ Hoàn Kiếm huyền thoại và các khu phố cổ. Khách sạn được thiết kế với nét kiến trúc kiểu Pháp với 35 phòng khách cùng khuôn viên nhà hàng sang trọng với dịch vụ ngày càng được cải thiện. Để đáp ứng với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên năng động, tự tin và mạnh dạn để thực hiện đam mê, hoài bão của mình.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu