1140
400
10720
1
BẾP CHÍNH VÀ PHỤ BẾP NHÀ HÀNG HẢI SẢN
- Hạn nộp: 31/03/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
5
5
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca gãy
Ca gãy
Vị trí
Trưởng ca/ Giám sát
Trưởng ca/ Giám sát
Cập nhật
26/03/2018 14:41
26/03/2018 14:41
Mô tả công việc
- Chuẩn bị và nấu các món hải sản phục vụ cho khách ăn uống tại nhà hàng
- Nấu các món ăn theo thực đơn của nhà hàng
- Làm các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của Bếp
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
- Nấu các món ăn theo thực đơn của nhà hàng
- Làm các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của Bếp
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng lương tháng 13
- Hỗ trợ ăn ca
- Ca làm việc theo sự sắp xếp của công ty, được nghỉ 1 ngày/ tuần
- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN
- Hưởng thưởng lễ, tết theo quy định của công ty
- Ngoài tiền lương còn có tiền cơm, service charge, tiền tip
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi, năng động nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc.
- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm về hải sản.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp đơn: gửi hồ sơ qua email Tin đã hết hạn, ĐT liên lạc: 028. 38 244 704 (Ms.Ngân)
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Sapphier Entertaiment Joint Stock Company - GLOW ROOFTOP
Thông tin liên hệ
- Phòng NS - Nhân Sự