sous-chef

Sous Chef

Nhà hàng Ý - VBG Holding

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp, lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho trưởng ca và nhân viên bếp, giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo tiêu chuẩn của nhà hàng.

- Phụ trách chế biến và trang trí món ăn

- Phối hợp lên menu cho nhà hàng

- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

- Đảm nhiệm việc mua, bảo quản chất lượng và kiểm soát số lượng nguyên vật liệu

- Các công việc khác theo chỉ đạo của Bếp trưởng

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 12VND hoặc hơn (thương lượng)

- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXHtheo quy định

- Thưởng Lễ, Tết theo quy định

- Có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, văn minh, hiện đại

- Cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ngành F&B (trường hợp chưa có bằng cấp) hoặc

- Tốt nghiệp ngành F&B/ Hospitality và có tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm tại các khách sạn quốc tế

- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian

- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đứng bếp Ý

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;

- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng

- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.

Nhà hàng Ý

- Số 04 đường Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Số điện thoại: (+84) 243 671 5588

Thông tin người liên hệ:

1.Trương Thị Bích

SĐT: 0974192568

Email: bichtt @vbgholding.com

2.Lã Hạnh Linh

SĐT: 0363077358

Email: linhlh @vbgholding.com

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ